Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Những bài hit của dàn nhạc sĩ MMC 2016: Nhạc sĩ Mew Amazing

Nhạc sĩ tham gia MMC 2016 – Mew Amazing là tác giả của bản hit “Thật bất ngờ” từng công phá hàng loạt bảng xếp hạng nhạc Việt.

Mew Amazing khám phá âm nhạc bằng sự háo hức, ngẫu hứng, đúng như biệt danh của anh. Chàng nhạc sĩ này từng chia sẻ bản thân trong anh luôn tồn tại niềm cảm hứng âm nhạc, dù ít hay nhiều, nhưng chắc chắn là luôn có. Khi cảm hứng với âm nhạc ít, anh sẽ “nuôi” nó cho đủ đầy rồi bắt tay vào sáng tác. Chính bởi thé, các tác phẩm của Mew Amazing luôn có chất gì đó rất đặc sắc, lạ và “thật bất ngờ”.

Mew Amazing

Mew Amazing có tên thật là Lê Đức Hùng. Anh sinh năm 1990, tuy mới 26 tuổi nhưng đã có trong tay tới 3 giải thưởng cao quý trong lĩnh vực sáng tác, trong đó có 1 giải thưởng Bài hát Việt và 2 giải thưởng Âm nhạc cống hiến. Riêng với sáng tác “để đời”  Thật bất ngờ đã giúp anh giành được 2 giải Âm nhạc cống hiến. Đây là tác phẩm có tính châm biếm cao, thể hiện óc hài hước đầy thâm thúy.

Đối với Mew Amazing, viết nhạc là cách để anh giải tỏa cảm xúc. Mỗi tác phẩm âm nhạc là nơi để anh lưu giữ những cảm xúc chân thực của mình.  Những ca khúc của anh vừa có tính triết lý, thông điệp, vừa có tính giải trí. Vì thế những tác phẩm như Ừ thì, Thật bất ngờ, Bác làm vườn và con chim sâu… của Mew Amazing vừa được giới chuyên môn đánh giá ca0 và cũng chinh phục được tai nghe của các khán giả từ dễ đến khó tính. Ngoài ra anh cũng là tác giả của nhiều tác phẩm mang giai điệu vừa có tính thị trường vừa không dễ dãi, như Lần đầu (ca khúc viết cho Bảo Anh) hay Sao lại khóc.

“Siêu phẩm” Thật bất ngờ của New Amazing

Nói về nghệ danh của mình, chàng nhạc sĩ cá tính này cho biết thứ nhất do anh thích… mèo. Còn Amazing là ước vọng của anh muốn làm được những điều tuyệt vời trong âm nhạc. Khát khao của Mew Amazing  là viết được những tác phẩm vươn ra với thế giới.

Xem thêm:  Thông tin tiểu sử ca sĩ Thanh Hà

“Thế giới vẫn nghĩ người châu Á chẳng làm gì được với âm nhạc. Tôi muốn làm những tác phẩm khi nghe người ta phải ồ à khi biết đó là của người Việt làm ra” – Mew Amazing chia sẻ.

Xem lại MV Khi nào có anh do Mew Amazing cho Olia Hoàng sáng tác tại MMC 2016:

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )