Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Hari Won bắt tay cùng Nguyễn Hồng Thuận trong dự án mới

Hari Won bắt tay cùng Nguyễn Hồng Thuận trong dự án mới

Nữ ca sĩ hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho ra mắt ca khúc mới sau khi lyric MV “Yêu không hối hận” nhận được nhiều phản hồi tích cực.

hari won

Sau khi cho ra mắt lyric MV “Yêu không hối hận” và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, Hari Won tiếp tục bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thực hiện dự án âm nhạc mới mang tên: Làm sao để yêu.

Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng của Hari Won. Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe cùng phần ca từ đẹp, qua chất giọng nhiều cảm xúc của Hari, đây hứa hẹn sẽ là bài hát nhận được sự yêu thích của khán giả trong thời gian tới.

yeu khong hoi han hariwon

Làm sao để yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận – cái tên đứng sau nhiều bài hit của các ca sĩ đình đám. Hari Won chọn ca khúc ballad trữ tình này vì cảm thấy nó phù hợp với giọng hát của mình. Khi nghe Hari hát trọn vẹn bài hát, có thể thấy nữ ca sĩ đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc.

Đây là món quà Hari Won muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy tỉnh táo và trân trọng những tình cảm mà mình đang có, để không phải hối tiếc điều gì.”

yeu khong hoi han

Hari chia sẻ, cô và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận biết nhau đã lâu nhưng đến lần này thì cả hai mới có cơ hội thực hiện một dự án chung. Giọng ca “Anh cứ đi đi” còn nói thêm rằng, cô rất thích các sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận vì giai điệu dễ nghe, ca từ dễ đi vào lòng người.

Xem thêm:  BỔ SUNG “MUỐI” CHO TẾT NÀY BỚT NHẠT BẰNG NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY

Với ý tưởng thực hiện một ca khúc da diết về tình yêu, Hari Won đã tìm thấy điểm chung ở vị nhạc sĩ tài ba này. Trong quá trình làm việc và thu âm, Hari nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong việc giúp cô cảm thụ tinh thần bài hát, cũng như cách xử lý, phát âm sao cho chính xác nhất.

hari won bat tay cung nguyen hong thuan

Để hoàn thiện ca khúc, Hari Won đã sắp xếp lịch trình để đến phòng thu của nhạc sĩ để tập luyện cùng anh, cũng như tranh thủ trao đổi với nhau qua điện thoại vì nữ ca sĩ có rất ít thời gian ở Việt Nam để tập luyện.

Ngoài việc tung ca khúc mới, Hari cũng đang tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc 15 năm của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sẽ diễn ra vào tối ngày 7/12 sắp tới tại TP HCM. Bộ phim “49 ngày” phần 2 do Hari Won thủ vai chính cùng Ngô Kiến Huy cũng sẽ sớm ra mắt khán giả vào dịp cuối năm.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )