Hari Won công khai “tình mới” trong MV mới

Photo of author

By mtrend

Hari Won cặp kè cùng Jay Quân, bạn trai của á quân The Face Chúng Huyền Thanh trong MV Làm sao để yêu.

“Làm sao để yêu” là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng của Hari Won. Bài hát thể hiện nỗi buồn da diết của cô gái khi chia tay người yêu. Hari cùng ekip quyết định thực hiện phần music video cho ca khúc này như một món quà tặng khán giả.

hari won hari won 2 hari won 3

Bối cảnh trong MV là câu chuyện tình yêu đẹp giữa cặp đôi yêu nhau và quyết định tiến đến hôn nhân. Đặc biệt, đóng cặp với Hari trong MV là nam diễn viên điển trai Jay Quân.

hari won 4

hari won 5

Jay Quân sở hữu chiều cao 1m85, hiện đang là người mẫu, ca sĩ hoạt động tự do và là bạn trai của Chúng Huyền Thanh. Anh được đông đảo fan yêu quý bởi gương mặt chuẩn Hàn Quốc, thân hình cân đối và chiều cao đáng mơ ước.

hari won 6 hari won 7

Câu chuyện tình yêu trong MV là câu chuyện tình đẹp với kết thúc bất ngờ, những nút thắt sẽ dần dần được tháo gỡ qua bàn tay tài tình của đạo diễn Huy Trần. Hari cho biết, ban đầu, cả cô và Jay Quân đều khá e dè và chưa hiểu được tính tình của nhau. Tuy nhiên, càng về sau, cả hai càng phối hợp ăn ý với nhau. Những cảnh tình tứ ngày càng trở nên ngọt ngào và tự nhiên hơn.

hari won 8 hari won 9

MV Làm sao để yêu được thực hiện trong vòng 1 ngày, đánh dấu bước tiến mới trong khả năng diễn xuất đa dạng của Hari Won.

Viết một bình luận