Túy Âm

“Túy Âm” – Sản phẩm gây nghiện giới Underground Việt đạt hơn 11 triệu view sau 19 ngày ra mắt

Photo of author

By mtrend

Giới mê underground Việt đang phát cuồng với bản nhạc mang tên “Túy Âm” của producer Masew.

Những ngày vừa qua, những người mê Underground Việt liên tục chia sẻ ca khúc “Túy Âm” từ kênh Youtube của Producer Masew. Ca khúc ngay khi lên sóng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Và sau 19 ngày lên sóng, hiện tại “Túy Âm” đang có được hơn 11 triệu view – con số cực kì ấn tượng với những bản nhạc từ ê-kíp mới toanh.

Tuý âm

“Túy Âm” được thể hiện bởi Xesi tên thật là Trần Hải Yến – một ca sĩ Underground sinh năm 2000. Xesi hiện đang là học sinh của trường THPT Thái Nguyên. Xesi cũng là tác giả của ca khúc này. Theo chia sẻ của Xesi: “Túy âm” được sáng tác dựa trên câu chuyện thật của một người bạn về tình yêu thời học cấp 3. Sau một thời gian, người bạn này vô tình gặp lại cô bạn gái cũ, anh ấy rất say và kể nhiều chuyện về ngày xưa. Những cảm xúc đó đã khiến Xesi hóa thân, viết lại câu chuyện ấy bằng âm nhạc. “Mình muốn con người ta không chỉ say khi tìm đến rượu mà còn cả khi tới với âm nhạc” – Xesi chia sẻ.

Bên cạnh đó, không thể kể đến sự đặc biệt ở bản phối của Masew (Lê Tuấn Anh) và Nhật Nguyễn. Chắc chắn bàn tay phù thủy của Masew và Nhật Nguyễn đã biến hóa ca khúc này thành một bản hit gây nghiện.

Viết một bình luận