Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn 15/07/2021 Bởi Valentina Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
+ Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp + Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế + nhu cầu ăn của mỗi thành viên Chúc bn hok tốt!! Bình luận
+ Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp
+ Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa
+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa an và hiệu quả kinh tế
+ nhu cầu ăn của mỗi thành viên
Chúc bn hok tốt!!
đk tài chính
nhu cầu ăn của mỗi người
thay đổi món ăn
sự cân bằng các chất dinh dưỡng