hãy tả về bác hồ ko chép mạng ai chép mạng tui xóa oki

hãy tả về bác hồ
ko chép mạng
ai chép mạng tui xóa oki

0 bình luận về “hãy tả về bác hồ ko chép mạng ai chép mạng tui xóa oki”

  1. Trong suy nghĩ của em, Bác Hồ giống như một ông tiên hiền lành, phúc hậu. Cả cuộc đời Bác đã phải lao tâm khổ tứ cho đất nước và nhân dân. Chính vì vậy mà Bác có dáng người gầy gò. Hình ảnh Bác trong bộ quần áo sờn bạc và đôi dép cao su cũ kĩ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Bác có vầng trán cao và rộng. Vầng trán thể hiện một con người tài giỏi, trí tuệ. Đôi mắt của Bác sáng ngời và sâu thẳm. Trên trán Bác có những nếp nhăn. Chắc hẳn Bác đã phải suy tư rất nhiều, lo nghĩ rất nhiều.

    Đối với nhân dân Bác là vị cha già kính yêu. Bác yêu quý tất cả mọi người, đặc biệt là người già và em nhỏ. Trong kháng chiến, lúc nào Bác cũng lo lắng cho các chú bộ đội, thương các chú vất vả nên nhiều đêm Bác không ngủ. Khi đối diện với kẻ thù Bác không hề run sợ. Mặc dù bị nhốt trong nhà ngục của Tưởng Giới Thạch nhưng tinh thần của Bác vẫn không bị gục ngã.

    Nhờ có Bác soi đường chỉ lối mà cách mạng Việt Nam đã đi đến thắng lợi cuối cùng. Nhờ có Bác mà hôm nay chúng em được sống trong một đất nước độc lập, tự do. Em rất yêu kính Bác Hồ và luôn cố gắng học tập noi gương Bác.

    CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!!!!!!

    Bình luận
  2. Em đã được biết về Bác Hồ – một vị cha chung của đất nước qua những bài hát , bài thơ ,… Nhưng hình ảnh Bác trong bức ảnh được treo trong lớp em là chân thật nhất .

    Chính giữa lớp em , hình ảnh Bác được treo trong khung kính như nhắc nhở chúng em học tập tốt . Bác tên thật là Nguyễn Sinh Cung nhưng được mọi người đặt cho cái tên vĩ đại là Bác Hồ . Hình ảnh Bác thật đẹp , vầng trán rộng với mái tóc Bạc phơ vì tuổi tác , vì phải chăm lo cho đồng bào . Mắt Bác đã mờ đi nhưng nếu Bác còn sống thì nó vẫn tinh lắm nên có tác giả đã so sánh cặp mắt Bác sáng như những vì sao trên trời chiếu sáng cho trái đất thật như báng rẽ lối đi cho đồng bào . Bác có chòm râu dài , trắng phơ . Bác ăn mặc rất giản dị nhưng có lẽ chiếc áo nâu với đôi dép tổ ong đã gắn liền với Bác nhiều nhất cả khi đi làm hay ở nhà . Bác rất , hiền từ , cao cả và đặc biệt là yêu quý thiếu nhi . Bác rất hay đi thăm thiếu nhi và mời các bạn nhỏ vào nhà Bác chơi , tham quan . 

    Bác là vị lãnh tụ tài giỏi của Việt Nam , nhờ có Bác mà giờ đây đồng bào ta mới có được như thế này . Tất cả chúng ta đều phải bết ơn Bác , kính trọng vị cha già của nước Việt ta .

    Bình luận

Viết một bình luận