hãy trình bày quá trình công nghệ , kĩ thuật , chả nướng , xào thập cẩm

hãy trình bày quá trình công nghệ , kĩ thuật , chả nướng , xào thập cẩm

0 bình luận về “hãy trình bày quá trình công nghệ , kĩ thuật , chả nướng , xào thập cẩm”

    • Tim heo, cật : 1/2 quả.
    • Ngồng tỏi: 200g.
    • Cà rốt: 1 củ nhỏ.
    • Nấm rơm: 150g.
    • Tỏi: 1 củ.
    • Gia vị: dầu ăn, dầu hào, nước mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu
    • Tim heo bạn lựa chọn những quả tim còn tươi thì khi chế biến mới giữ được độ ngon và ngọt. Sau đó rửa sạch, thái mỏng.
    • Ngồng tỏi: cắt rễ, rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn.
    • Cà rốt: nạo vỏ, rửa sạch, tỉa hình hoa, thái thành từng miếng mỏng vừa ăn.
    • Nấm rơm: rửa sạch, bổ đôi.
    • Tỏi: bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    Bình luận
  1. Nguyên tắc

    Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.

    Bình luận

Viết một bình luận