hãy viết bài văn nói về bữa tiệc bằng Tiếng Anh Dịch luôn

By Athena

hãy viết bài văn nói về bữa tiệc bằng Tiếng Anh
Dịch luôn

0 bình luận về “hãy viết bài văn nói về bữa tiệc bằng Tiếng Anh Dịch luôn”

 1. Tiếng anh : Viết về buổi sinh nhật

  Trang is my neighbor. She was just 12 years old and her parents celebrated her birthday. I was one of the invitees. The party started around seven in the evening. There are about twenty kids we gathered in Trang’s house. We all wore our best clothes. Everyone, especially Trang, showed a happy smile to welcome us to her birthday party. We gave Trang gifts and she happily accepted them and opened them. It takes real excitement to receive all of those gifts. Then Costume’s mom served us super soft drinks and candies. We then played some games like “Music Chair” and “Treasure Hunting”. The winners were awarded as awarded 5-10 candies. Around 7:30, Trang’s mother brought out a birthday cake. It is beautifully decorated with icy pink and white colors, and decorated with beautiful flowers on the cake. Twelve colorful candles in the center of the cake. We all sang “Happy Birthday” to Trang and she blew out the candles and cut the cake. We applauded eagerly. We helped ourselves to cut the delicious cake slices. Then we continued our game. At last, around 8:30, the party was over. We are all tired but very happy. Parents of other children come to pick them up. I helped Trang and her mom clean up the mess we made. Then, I walked home just two doors away …

  Dịch:

  Trang là hàng xóm của tôi. Cô vừa tròn 12 tuổi và bố mẹ cô đã tổ chức sinh nhật cho cô. Tôi là một trong những người được mời.

  Bữa tiệc bắt đầu vào khoảng bảy giờ tối. Có khoảng hai mươi đứa trẻ chúng tôi tập trung trong nhà của Trang. Tất cả chúng tôi đều mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình. Mọi người, đặc biệt là Trang, nở một nụ cười hạnh phúc để chào mừng chúng tôi dến với buổi tiệc sinh nhật của chị ấy . Chúng tôi đã tặng quà cho Trang và cô ấy vui vẻ đón nhận và mở chúng ra. Phải thực sự hào hứng mới nhận được tất cả những món quà đó. Sau đó mẹ của Trang phục vụ chúng tôi nước ngọt và  bánh kẹo siêu ngon. Sau đó chúng tôi chơi một số trò chơi như “Ghế âm nhạc” và “Săn kho báu”. Những người chiến thắng đã được trao giải như được tặng 5-10 cái kẹo. Khoảng 7 rưỡi, mẹ Trang mang bánh sinh nhật ra. Nó được trang trí đẹp mắt với màu hồng và trắng băng giá , trên bánh còn được trang trí thêm những bông hoa rất đẹp. Mười hai ngọn nến đủ màu sắc đặt giữa chiếc bánh. Tất cả chúng tôi đã hát “Happy Birthday” cho Trang nghe rồi chị ấy thổi nến và cắt bánh. Chúng tôi háo hức vỗ tay. Chúng tôi đã tự giúp mình để cắt những lát bánh thơm ngon. Sau đó, chúng tôi tiếp tục trò chơi của mình.

  Cuối cùng thì vào khoảng 8 rưỡi, bữa tiệc kết thúc. Chúng tôi đều mệt nhưng rất vui. Cha mẹ của những đứa trẻ khác đến đón chúng. Tôi đã giúp Trang và mẹ chị ấy dọn dẹp đống lộn xộn mà chúng tôi đã làm. Sau đó, tôi đi bộ về nhà chỉ cách đó hai cánh cửa…

  Trả lời
 2. Birthday is an occasion of reunion and happiness. This is an occordant opportunity to represent love affair to the one we love. My younger sister’s birthday came off on last Sunday, the day on which she turned fifteen. She invited a large number of guests including relatives and friends. My whole family were all busy making preparations for the feast. The party took place outside for all the guests to enjoy fresh air in the evening. The surrounding is covered with plenty of colorful balloons and flashing lights. From 6 p.m the guests began to arrive one by one because the party was to start at 7 p.m. Our family warmly welcomed them at the gate of the house. At exact seven, all people present gathered around the table to sing the chorus”Happy birthday to you” and clap hands. After that my younger sister began to blow out all the candles on the cake. It was a great chocolate birthday cake tastefully decorated with colorful candies and cream. All the guests were served with various candies, biscuits, fruits, cakes, beverages,… The party was full of rejoicement and pleasure with laughters all the time. She received so many meaningful birthday presents that she bursted into tears. After finishing the party, the guests said goodbye to us and returned home. Our family began to clean up and soon got to sleep. It was a hardship day but full of cheerfulness and meaning.

  Dịch:

  Sinh nhật là dịp của đoàn tụ và hạnh phúc. Đây là dịp thích hợp để để hiện tình thương yêu với người mà mình yêu thương. Sinh nhật của em gái mình là vào chủ nhật tuần trước, hôm ấy vừa tròn 15 tuổi. Nó mời rất nhiều khách tới cả người thân và bạn bè. Cả gia đình mình đều bận rộn chuẩn bị bữa tiệc. Bữa tiệc được tổ chức ngoài trời để khách mời tận hường được không khí trong lành. Xung quang được trang trí với nhất nhiều bóng bay và đèn nhấp nháy sặc sỡ màu sắc. Từ 6 giờ tối khách mời bắt đầu đến vì bữa tiệc sẽ được tổ chức lúc 7 giờ. Gia đình mình nồng nhiệt chào đón khách ở cổng nhà. Vào đúng 7 giờ, tất cả mọi người có mặt tập hợp lại xung quang bàn tiệc để hát chúc mừng sinh nhật và vỗ tay. Sau đó em gái mình bắt đầu thổi nến. Đó là một chiếc bánh socola lớn được trang trí đẹp mắt với kẹo và kem đầy màu sắc. Rất nhiều món được bày ra với đầy đủ kẹo, bánh quy, hoa quả, bánh ngọt, đồ uống… Bữa tiệc tràn đầy sự hứng khởi và niềm vui và đầy tiếng cười cả buổi. Em ấy được nhận rất nhiều món quà ý nghĩa đến nỗi đã bật khóc vì hạnh phúc. Sau khi bữa tiệc kết thúc, khách nói lời tạm biệt và ra về. Gia đình mình bắt đầu dọn dẹp và nhanh chóng đi ngủ. Đó là 1 ngày vất vả nhưng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

  Trả lời

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm