Help me! Trong thực tế, muốn nấu thịt mau mềm (nhừ), người ta thường cho thêm trái đu đủ non vào nấu cùng với thịt. Em hãy giải thích việc làm đó ?

Help me!
Trong thực tế, muốn nấu thịt mau mềm (nhừ), người ta thường cho thêm trái đu đủ non vào nấu cùng với thịt. Em hãy giải thích việc làm đó ?

0 bình luận về “Help me! Trong thực tế, muốn nấu thịt mau mềm (nhừ), người ta thường cho thêm trái đu đủ non vào nấu cùng với thịt. Em hãy giải thích việc làm đó ?”

  1. Đáp án:

    Vì trong đu đủ có chất enzime papain ,những trái đu đủ càng non thì thịt càng dễ mềm,nên bỏ đu đủ vào thịt dễ mềm như vậy đấy.

    Bình luận
  2.  theo mình nghĩ là trong thực tế trong đu đủ non có chứa Các Enzym papain giúp làm thịt mau mềm mà ngon

     

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận

Viết một bình luận