Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng ngồi ghế nóng “Khởi đầu ước mơ”

Photo of author

By mtrend

“Khởi đầu ước mơ” là chương trình phát triển tài năng âm nhạc và tôn vinh công việc thầm lặng của các Nhà sản xuất âm nhạc, những hậu phương quyết định thành – bại của một ca sĩ.

do hieu
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tháng 11 tới đây với sự “cầm trịch” vô cùng kịch tính và gay cấn đến từ bộ 3 nhà sản xuất nhạc trẻ hàng đầu Việt Nam: Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng. Các thí sinh tham dự qua được vòng loại sẽ trực tiếp được lựa chọn nhà sản xuất mà mình yêu thích để hợp tác cùng nhau ra mắt sản phẩm và trực tiếp cạnh tranh với hai nhà sản xuất còn lại.

hoang touliver
Hoàng Touliver

Thành công của một ca sĩ chỉ dựa vào tài năng và giọng hát thôi chưa đủ. Không ít tài năng âm nhạc chiến thắng sau cuộc thi không thể tiến xa hơn bởi vì họ không có một hậu phương vững chắc. Do đó, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp  với công ty cổ phần truyền thông MOV thực hiện chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc có tên “Khởi đầu ước mơ” – một chương trình thể hiện vai trò của một nhà sản xuất âm nhạc đối với thành công của ca sĩ.

khoi dau mo uoc
Khởi đầu ước mơ

“Khởi đầu ước mơ” sẽ có 3 nhà sản xuất âm nhạc đồng hành cùng thí sinh từ vòng tuyển sinh, vòng bán kết đến vòng chung kết. Sau vòng tuyển sinh tại Hà Nội và TP.HCM, mỗi nhà sản xuất âm nhạc chọn ra 12 thí sinh bước vào vòng bán kết tại TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là bộ 3 nhà sản xuất nhạc trẻ đình đám nhất Việt Nam hiện nay: Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng với 3 sở trường âm nhạc hoàn toàn khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị.

khac hung
Khắc Hưng

Vòng tuyển sinh sẽ lần lượt diễn ra tại TP.HCM (ngày 14/10) và Hà Nội (ngày 21/10).

 

Viết một bình luận