Pha Lê diện áo dài, nổi bật tại Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu ÁVừa trở về từ Liên hoan âm nhạc truyền hình ABU 2016 tổ chức lại Bali – Indonesia, Pha Lê ngay lập tức đáp chuyến bay đi Mỹ để tiếp tục những buổi biểu diễn đã có kế hoạch từ trước. Tuy rất mệt mỏi khi liên tục bay dài nhưng khuôn mặt cô lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nở nụ cười tươi.

pha le dien ao dai noi bat tai lien hoan nhac truyen hinh chau a

Pha Lê vừa kết thúc chuyến tham dự Liên hoan âm nhạc truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (AUB) diễn ra tại Bali, Indonesia. Nữ ca sĩ diện áo dài của nhà thiết kế Minh Châu khi xuất hiện tại buổi họp báo.

Pha Lê cho biết đây là năm đầu tiên mà Việt Nam có giải tại festival ABU lần này và nhận được giải đặc biệt của ban giáo khảo cho 1 chương trình của VTV7 ở hạng mục báo chí và phim tài liệu. Biên tập viên Nhật Hoa đã thay mặt đài truyền hìnhViệt Nam sang nhận giải thưởng uy tín này. Đây là tín hiệu đáng mừng và phấn khởi cho Đài truyền hình Việt Nam, tất cả mọi người trong đoàn đi công tác lần này đều rất hạnh phúc.

Pha Lê có thể nói tốt tiếng Anh và Pháp nên rất tự tin khi trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương lẫn quốc tế.

Trong đêm nhạc giao lưu giữa 16 nước, Pha Lê đã biểu diễn rất thành công và được nhiều khán giả ngoại quốc hâm mộ xin chụp hình chung. Cô chia sẻ: “Kết thúc tuổi 29 tôi đã có những hoạt động thật sự rất ý nghĩa. Tôi tự hào khi giúp Việt Nam toả sáng trên sân khách nhất là với sự hỗ trợ của NTK áo dài Minh Châu, bạn bè năm châu đều khen ngợi bộ trang phục lần này của Việt Nam. Tôi hi vọng sang tuổi mới tôi có đủ thời gian và thêm sức lực để làm được nhiều hơn nữa, cống hiến cho âm nhạc và nghệ thuật”!

Xem thêm:  Vì sao Bolero lên ngôi?

pha le dien ao dai noi bat tai lien hoan nhac truyen hinh chau a 1

Sau đêm nhạc giao lưu với 16 quốc gia, Pha Lê được nhiều khán giả xin chụp ảnh chung. ‘Kết thúc tuổi 29 tôi đã có những hoạt động thật sự rất ý nghĩa. Tôi tự hào khi giúp Việt Nam toả sáng trên sân khấu nước bạn. Bạn bè các nước đều khen ngợi bộ trang phục lần này của Việt Nam. Tôi hy vọng, sang tuổi mới tôi có đủ thời gian và sức lực để làm được nhiều điều cống hiến cho âm nhạc hơn nữa’.

Vừa trở về từ Liên hoan âm nhạc truyền hình, Pha Lê lập tức đáp chuyến bay đi Mỹ để tiếp tục những buổi biểu diễn phục vụ kiều bào.


Mtrend Music - Tags: