Hit mới của Chi Dân có lượt xem cao ngất ngưỡng

Hit mới của Chi Dân có lượt xem cao ngất ngưỡng

Photo of author

By mtrend

Sau 4 ngày, ca khúc mới của Chi Dân đã có lượt xem cao ngất ngưỡng đã đạt được con số hơn 4 triệu.

Điều anh biết là ca khúc được khán giả đón nhận nhiều nhất trong thời gian qua của Chi Dân. Chỉ trong 20 ngày phát hành đã thu về 15 triệu lượt nghe trên youtube và 29 triệu view trên trang nghe nhạc trực tuyến mp3. Thừa thắng xông lên, Chi Dân và e-kip cùng bắt tay nhau thực hiện MV, và bất ngờ thay, chỉ sau 4 ngày sau ra mắt sản phẩm đã đạt con số kỷ lục với hơn 4 triệu lượt xem. Chính Chi Dân, đạo diễn Huy Cương và nhạc sĩ Addt Trần cũng bất ngờ với điều này.

Khi hát ca khúc do nhạc sĩ khác sáng tác được xem là bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của Chi Dân.

Được biết, để chuẩn bị cho MV Điều em biết, Chi Dân và ê-kíp phải đi khắp Sài Gòn để tìm những bối cảnh đặc sắc và góc quay khác biệt so với những MV trước đây. Chi Dân đã quên ăn, quên ngủ quay liên tiếp trong 2 ngày. Thay vì mệt mỏi, nam ca sĩ lại thấy thoải mái vì anh cho rằng đây chính là đam mê của bản thân. Trong MV, Chi Dân cũng lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo đẹp mắt.

Hiện tại, nam ca sĩ đang mong muốn thay đổi chính bản thân. thử sức mình trong nhiều dòng nhạc mới và kết hợp với nhiều nhạc sĩ khác nhau. Chi Dân hy vọng khán giả sẽ đón nhận anh cho lần thay đổi này.

Leave a Comment