Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Học guitar thế nào cho hiệu quả

Học guitar thế nào cho hiệu quả

Thực hành là chìa khóa để trở thành một tay guitar tuyệt vời. Chai là những tế bào da chết tạo nên và nó hình thành sau khi chơi guitar trong một thời gian. Nếu bạn hiếm khi hoc guitar bạn thấy khó để chơi, thực hành là giải pháp hợp lý.

Nhưng làm thế nào bạn có thể thực hành chơi guitar nếu bạn không biết làm thế nào hoặc không biết những gì để thực hành?

Học guitar thế nào cho hiệu quả

Phương pháp thực hành chơi đàn guitar

Tìm thấy một chiếc ghế thoải mái cho phép bạn để giữ và học đàn guitar một cách tự do. Nó phải là rất thoải mái, và có đủ chỗ cho cây đàn guitar của bạn. Cố gắng không để sử dụng một chiếc ghế có tay, bởi vì nó sẽ hạn chế không gian cho cây guitar của bạn.

Điều chỉnh guitar của bạn. Nếu bạn không điều chỉnh guitar của bạn, những âm thanh sẽ tắt khi bạn chơi guitar của bạn. Nếu bạn không sở hữu một bộ chỉnh guitar, bạn luôn có thể sử dụng một guitar tuner trực tuyến.

Một phương pháp tốt để thực hành guitar scales là phương pháp sau đây:

  1. Chọn scales bạn muốn chơi.
  2.  Xem xét thông qua chúng và chắc chắn rằng bạn có thể đọc rõ scales.
  3.  Chơi từ từ về phía trước và lặp lại ít nhất 5 lần. Nếu bạn làm lỗi, bạn đang đi quá nhanh. Nếu bạn thực hiện không sai lầm thì bạn đang làm tốt và có thể chơi các lần scales, bạn có thể chơi nhanh hơn, hoặc bạn có thể đi trên scales khác.
  4.  Tiếp tục thực hành cho đến khi đạt được yêu cầu mong muốn.
Xem thêm:  Trấn Thành ngẩn ngơ ngắm Hari Won trong đêm ra mắt "Bệnh viện ma"

Học guitar thế nào cho hiệu quả

Thực hành bài hát chơi nhạc. Bạn có thể tìm thấy những bài hát trên Internet và bạn chắc chắn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng âm nhạc. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn bài hát mà bạn thích như bạn sẽ được thưởng thức cố gắng tìm hiểu nó và sẽ không nghĩ đến cây đàn guitar như một công việc chứ không phải là một cách thú vị để thể hiện chính mình.

Thực hành các bài hát nhiều lần.

Có một scales và cố gắng để biến nó thành một tay guitar solo. ( Blues scales là lựa chọn tốt.) Chơi một chuỗi các hợp âm mà bạn cảm thấy đi cùng với scales. Sau đó chơi scales ngay sau đó trong bất kỳ thứ tự mà bạn muốn. Trộn lẫn các hợp âm và scales, sau đó lắng nghe và xem đây là guitar solo của bạn mong muốn. Nếu không, thay đổi tốc độ, scales, hợp âm, hoặc một chuỗi các scales và hợp âm cho đến khi bạn thích guitar solo của bạn. Điều này có thể mất rất nhiều thời gian như vậy chắc chắn không để bị phân tâm.Tiếp tục thực hành với cây đàn guitar trong 20-40 phút, thời gian ít hơn sẽ không có hiệu quả.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )