Học hát với Thanh Bùi có gì hay?

Photo of author

By mtrend

Nổi tiếng với chất giọng ấm áp nhưng đầy nội lực, Thanh Bùi là một trong những gương mặt hiếm hoi của làng nhạc Việt có thực lực ở các lĩnh vực nhạc sĩ, ca sĩ và cả giảng viên thanh nhạc đấy nhé. Không biết ở trong lớp học, “thầy giáo” Thanh Bùi sẽ như thế nào nhỉ? Tìm hiểu với mTrend nào các bạn ơi.

Theo đánh giá của mTrend, Thanh Bùi là một trong những nhạc sĩ-ca sĩ có tài năng năng vượt trội tại showbiz Việt 

Bắt đầu nổi tiếng từ sau khi tham dự cuộc thi “The Voice Australia”, thế nhưng phải trải qua 15 năm không ngừng rèn luyện và nỗ lực không ngừng thì Thanh Bùi mới đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Có thể kể đến một vài dấu ấn của anh khi là nghệ sĩ Việt đầu tiên song ca cùng nữ hoàng nhạc pop Thái Lan Tata Young trong ca khúc “Tình về nơi đâu” gây sốt các trang nhạc online một thời, hay là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có các sáng tác cho những nhóm nhạc hàng đầu châu Á như “Pictures of you” do nhóm DBSK trình bày, “Danger” của nhóm BTS, “Hello” của KAT-TUN hay “I won’t hold back” của Arashi.


Thanh Bùi đích thân xuất hiện trong MV “Danger” phiên bản Mo-Blue-Mix của BTS

Chưa hết đâu nhé, Thanh Bùi còn khá xuất sắc trong vai trò huấn luyện viên hay giảng viên âm nhạc trong các chương trình giải trí cực hot trên TV đó nha. Với tính cách vui vẻ, nhiệt tình và chuyên môn âm nhạc vững chắc, mỗi lời nhận xét hay góp ý của Thanh Bùi luôn khiến các khán giả gật gù đồng ý và tán thưởng không ngừng. Hãy cùng mTrend xem qua một vài lớp học luyện thanh với anh “thầy giáo” vui nhộn này có gì hay nhé.


Một đoạn clip của Thanh Bùi cùng các bạn sinh viên được mTrend “đào mộ”


Bạn có nghĩ mình sẽ hoàn thành những bài tập của vị “thầy giáo” vui tính này không?

Ai chà, xem xong các video có bạn nào của mTrend muốn tham gia lớp học với Thanh Bùi không ta? Thế mới thấy việc luyện thanh đâu có đơn giản, tất cả đều cần có một thời gian dài luyện tập và phấn đấu không ngừng. Hãy học tập theo anh Thanh Bùi để có giọng hát hay và tình cảm hơn bạn nhé.

Viết một bình luận