Hướng dẫn nhảy vũ điệu cồng chiêng

Photo of author

By mtrend

Vũ đạo cồng chiêng vang tiếng một thời nay lại càng hot dưới màn thể hiện của chàng vũ công công số 1 Việt Nam. Cùng mTrend khám phá ngay nào.

Từ lúc bắt đầu tham gia The Remix, Tóc Tiên luôn là một trong những cái tên mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc và tạo được ấn tượng mạnh cho mọi người. Trong đêm liveshow 4, với ca khúc Ngày Mai remix hoàn toàn mới, Tóc Tiên đã khiến tất cả khán giả mê mệt bằng những giai điệu “bắt tai” được phối khí bởi chính Hoàng Touliver cũng như các động tác vũ đạo sexy và quyến rũ. Sau đêm thi khá thành công này, vũ đạo quyến rũ của Tóc Tiên đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng mạng. Cứ lên Youtube search là sẽ xuất hiện hàng loạt video cover lại vũ đạo này cho xem.

Còn Lâm Vinh Hải quán quân chương trình “So you think you can dance” mùa 1. Với ngoại hình nam tính, mạnh mẽ cộng với tính cách vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện đã giúp Lâm Vinh Hải có 1 hình ảnh khá hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Sẽ không ngoa nếu nói rằng anh chàng chính là hình mẫu bạn trai lí tưởng của không ít bạn gái.

Và hãy tưởng tượng nếu một anh chàng vũ công “soái ca” thực hiện một vũ đạo “gây sốt” thì sẽ như thế nào? Hơn hết, chính anh ta còn hướng dẫn bạn nhảy từng động tác một nữa đấy nhé! Hãy chăm chỉ tập theo và tự làm cho mình một video cover cực chất đi nào.


Cùng mTrend luyện tập vũ đạo với Lâm Vinh Hải nhé

Leave a Comment