Kamasutra-la-gi-thumb

Kamasutra là gì, nội dung gồm những gì?

By vietbaixuyenviet

Kamasutra là gì là thắc mắc của nhiều người khi mới nghe đến khái niệm này. Với Kamasutra, bạn sẽ nhận thấy tình dục là một môn nghệ thuật thực sự chân chính, gắn kết giữa 2 người với nhau. Từ đó, giúp cuộc sống của hôn nhân tình yêu thêm hạnh phúc và nồng nàn. Đặc biệt, Kamasutra mô phỏng chi tiết những kiểu quan hệ tình dục vào những thời điểm khác nhau. Cùng mTrend tìm hiểu về Kamasutra và những vấn đề liên quan dưới đây.

Kamasutra là gì?

Kamasutra là gì được nhiều người thắc mắc khi lần đầu tiên nghe đến tên gọi. Đây là tên gọi của một cuốn sách cổ đến từ Ấn Độ viết bằng tiếng Phạn. Cuốn sách chủ yếu nói về tình dục với 7 phần, khoảng 1250 khổ thơ.

Hình 1: Kamasutra là gì
Hình 1: Kamasutra là gì

Kamasutra do thiền sư Bà La môn Mallanaga Vatsyayana viết. Sở dĩ Kamasutra có tên gọi như vậy là do đây là từ ghép nối bởi 2 chữ Kamadeva và Sutra. Trong đó, Kamadeva là tên vị thần tình yêu và thể xác trong các câu chuyện cổ người Ấn, còn Sutra mang ý nghĩa của kinh thánh, châm ngôn. Kamasutra mang ý nghĩa như kinh tình dục, được biên soạn dựa trên nhiều bàn luận ở thời điểm TCN đến thế kỷ thứ III.

Xem thêm: >>>> Tố Nữ Kinh là gì, có phải là tác phẩm dâm dục trụy lạc?

Những vấn đề nổi trội trong Kamasutra

Không ít người đặt câu hỏi những vấn đề nổi trội trong Kamasutra là gì. Dưới đây là một số vấn đề nổi trội trong Kamasutra bạn đọc có thể tham khảo:

Mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ

Một trong những vấn đề được đề cập đến trong Kamasutra, đó chính là mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt ở đây không thể thiếu vai trò của người phụ nữ trong hôn nhân.

Tình dục là một môn nghệ thuật chân chính

Tác giả cũng dành nhiều thời gian nói về tình dục. Tình dục là một môn nghệ thuật chân chính gắn kết hoàn hảo 2 người lại với nhau để cuộc sống thêm phần hạnh phúc và thăng hoa. Thiếu tình dục, cuộc sống sẽ không còn được thú vị, vui vẻ.

Hình 2: Kamasutra bao gồm nội dung nghệ thuật tình dục
Hình 2: Kamasutra bao gồm nội dung nghệ thuật tình dục

Những tư thế quan hệ tình dục trong các thời điểm

Bạn sẽ thấy Kamasutra còn mô tả chi tiết những kiểu quan hệ tình dục trong các thời điểm khác nhau nếu tìm hiểu Kamasutra là gì. Mỗi tư thế đóng vai trò như thế  nào trong quan hệ tình dục nam nữ. Những tác dụng của việc dạo đầu, kích thích để làm thỏa mãn khoái cảm đôi bên. Một số tư thế quan hệ tình dục Kamasutra nhắc đến ở đây là:

  • Piditaka
  • Sthitarata
  • Jrimbhitaka
  • Dhenuka II

Nội dung chính của các phần trong Kamasutra

Phần 1: Tác giả đề cập đến nhiều vấn đề trong tình dục, tư thế quan hệ tạo kích thích. Những chia sẻ này giúp hai người có khởi đầu và kết thúc thêm phần thăng hoa hơn khi tìm hiểu về Kamasutra là gì.

Phần 2: Kamasutra với phần hai đề cập đến việc kén vợ, làm sao để cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, người đàn ông có thể chinh phục được những người phụ nữ.

Phần 3: Phần này chú trọng đức hạnh, cách ứng xử của người vợ trong lúc chồng vắng nhà. Cùng với đó là chỉ ra cách ứng xử của người vợ trong mối quan hệ vợ chồng và những người xung quanh.

Hình 3: Kamasutra là quyển sách hữu ích về cuộc sống, tình dục
Hình 3: Kamasutra là quyển sách hữu ích về cuộc sống, tình dục

Phần 4: Tác giả chủ yếu nói về vợ của người khác, nhìn nhận như thế nào vợ người khác. Và cả cách nhìn nhận của chính bạn về vợ của người khác ra sao.

Phần 5: Phần này đề cập đến mối quan hệ của đàn ông với gái làn chơi, những mánh khóe mà gái làng chơi áp dụng để moi tiền của khách.

Phần 6: Đây cũng là phần cuối nói về những cám dỗ của một người phụ nữ trong Kamasutra là gì. Song song đó là đề cập đến khả năng làm tình của phụ nữ, giúp phái nữ cải thiện kỹ năng, tăng kích thích tình dục ở nữ.

Kamasutra là gì đã được giải đáp phần nào trong bài viết dưới đây. Đây là một trong những quyển sách về nghệ thuật tình dục mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu, học tập và nghiên cứu để phục vụ công việc cũng như cuộc sống./

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm