Kể tên các loại rau, củ, quả, đậu hạt tươi thường dùng trong chế biến món ăn và nêu cách bảo quản chúng. CHÚ Ý: Mỗi loại rau, củ, quả, đậu hạt kể ít

Kể tên các loại rau, củ, quả, đậu hạt tươi thường dùng trong chế biến món ăn và nêu cách bảo quản chúng.
CHÚ Ý: Mỗi loại rau, củ, quả, đậu hạt kể ít nhất 2 cái.

0 bình luận về “Kể tên các loại rau, củ, quả, đậu hạt tươi thường dùng trong chế biến món ăn và nêu cách bảo quản chúng. CHÚ Ý: Mỗi loại rau, củ, quả, đậu hạt kể ít”

  1. rau                          cu qua                    dau hat tuoi

    rau muong              cu ca rot                 hat do

    rau mung toi           cu su hao 

    rau cai bap              cu khoai tay

    rau lang                   cu khoai lang

    rau ngot                   cu dong ta

    rau cai cuc

    1. Phân loại rau củ trước khi cho vào tủ lạnh. …
    2. Nhiệt độ bảo bảo quản thích hợp. …
    3. Không rửa rau củ trước khi cho vào tủ lạnh. …
    4. Dùng túi nilong để bảo quản. …
    5. Một số mẹo bảo quản với từng loại rau cụ thể: …
    6. Dự trữ rau  trái cây riêng biệt. …
    7. Dự trữ rau có lá màu xanh đậm.

    Bình luận
  2. – Rau muống: thường dùng để nấu canh hoặc xào chung với động vật

                      Bảo quản lạnh trong kho, trong tủ lạnh hoặc bảo quản thoáng mát khi muốn sử dụng ngay

    – Hạt đậu nành:thường dùng để làm sữa hoặc rang ăn liền

                      Bảo quản trong hộp kín hoặc hút chân không chung với bảo quản lạnh

    XIN TLHN Ạ! CHÚC BẠN HỌC TỐT! :))

    Bình luận

Viết một bình luận