khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món xào là gì vậy hả các bạn giúp mình với

khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món xào là gì vậy hả các bạn giúp mình với

0 bình luận về “khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món xào là gì vậy hả các bạn giúp mình với”

  1. Có 4 bước

    B1:làm sạch thực phẩm
    B2:cho vào chảo một ít chất béo(hoặc mỡ)
    B3:xào nguyên liệu động vật trước rùi cho nguyên liệu thực vật vào,sử dụng lửa to,xào nhanh,có thể cho thêm ít nước vào để tăng độ chín,nêm vừa ăn
    B4:trình bày món ăn

    Bình luận
  2. khái niệm:làm chín thức ăn trên chảo với số lượng dầu và mỡ vừa phải

    quy trình thực hiện: 
    B1:làm sạch thực phẩm
    B2:cho vào chảo một ít chết béo
    B3:xào nguyên liệu động vật trước rùi cho nguyên liệu thực vật vào,sử dụng lửa to,xào nhanh,có thể cho thêm ít nước vào để tăng độ chín,nêm vừa ăn
    B4:trình bày món ăn
    yêu cầu kĩ năng:
    – Thực phẩm động vật chín mềm ko dai,thực vật vừa chín tới giữ đc mầu tươi của thực vật ko mềm nhũn
    – Còn lại ít nước,hơi sệt,vị vừa ăn

    Bình luận

Viết một bình luận