Khẩu phần là gì ? vì sao trong khẩu phần ăn uông nên tăng cường rau và hoa quả tươi

By Eden

Khẩu phần là gì ? vì sao trong khẩu phần ăn uông nên tăng cường rau và hoa quả tươi

0 bình luận về “Khẩu phần là gì ? vì sao trong khẩu phần ăn uông nên tăng cường rau và hoa quả tươi”

  1. Đáp án:

     khẩu phần là thành phần khả năng ăn của mỗi người 

    Giải thích các bước giải:

     vì nó giúp bổ xung các chất vitamin …

    Trả lời
  2. Đáp án:

     Cho mk tl hay nhất và 5 sao nha

    Giải thích các bước giải:

    Khẩu phần ăn là lượng thức ăn cung cấp cho cơ thể trong 1 ngày.

    Phải ăn rau, hoa quả vì:

    Chống ung thư

    Rau xanh là thực phẩm hàng đầu giúp phòng ngừa ung thư. Hầu hết các loại rau xanh đều chứa chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.

    Tốt cho tim

    Bác sĩ thường khuyên bạn nên ăn nhiều rau xanh vì chúng rất tốt cho sức khỏe tim mạch.

    Giảm cân

    Bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ tăng cân nếu tăng lượng rau trong chế độ ăn. Hàm lượng cao chất xơ trong rau sẽ giúp bạn no lâu và ngăn ngừa ăn quá nhiều.

    Giảm huyết áp

    Hầu hết các loại rau không chứa natri khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho tim. Rau cũng là một thực phẩm lành mạnh để giảm huyết áp.

     

    Phòng ngừa táo bón

    Nếu bạn bị táo bón, hãy thay đổi chế độ ăn bằng cách tăng cường rau xanh. Rau giàu chất xơ giúp phòng ngừa táo bón.

    Tốt cho thận

    Rau cũng là lựa chọn tốt nhất để tăng cường sức khỏe thận. Bạn nên dùng các loại rau hữu cơ.

    Đẹp da

    Rau giàu vitamin mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Đây cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của rau xanh.

    Ngăn ngừa rụng tóc

    Hầu hết các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu là do thiếu hụt các vitamin và protein. Bạn hãy tăng cường rau xanh trong chế độ ăn để phòng ngừa các vấn đề này.

    Ngăn ngừa bệnh mạn tính

    Một chế độ ăn cân bằng với nhiều rau xanh sẽ giúp phòng ngừa các bệnh mạn tính như bệnh tim mạch và tiểu đường.

    Trả lời

Viết một bình luận