Khi nhai thức ăn miệng tiết ra nước bọt giúp làm trơn làm ướt thức ăn ,đặc biệt enzim amilaza trong nước bọt biến đổi thành đường mantozơm Tuy nhiên Q

Khi nhai thức ăn miệng tiết ra nước bọt giúp làm trơn làm ướt thức ăn ,đặc biệt enzim amilaza trong nước bọt biến đổi thành đường mantozơm Tuy nhiên Qua nghiên cứu chỉ có một lượng nhỏ tế bào được tiêu hóa tại khoang miệng. Hãy lí giải nguyên nhân ăn

0 bình luận về “Khi nhai thức ăn miệng tiết ra nước bọt giúp làm trơn làm ướt thức ăn ,đặc biệt enzim amilaza trong nước bọt biến đổi thành đường mantozơm Tuy nhiên Q”

  1. Đáp án:

    Biến đổi thức ăn ở khoang miệngCác hoạt động tham giaCác cơ quan thực hiện hoạt độngTác dụng của hoạt độngBiến đổi lí họcNhai, tiết nước bọt, đảo trộn thức ăn, tạo viên thức ănRăng, lưỡi, các cơ môi, máThức ăn mềm, nhuyễn, thấm đẫm nước bọt, dễ nuốtBiến đổi hóa họcEnzim amilaza trong nước bọtTuyến nước bọtMột phần tinh bột trong thức ăn biến đổi thành đường mantôzơ

    Giải thích các bước giải:

     

    Bình luận

Viết một bình luận