Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao và an toàn?

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao và an toàn?

Kinh doanh là “chiếc bánh” đầy hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể nếm được vị ngọt của nó. Trước sức hút mãnh liệt từ vùng đất đầy tiềm năng này, trong chúng ta ai cũng từng đặt cho bản thân câu hỏi “kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao”. Nghe có vẻ tham lam và bất khả thi phải không nào? Nhưng điều này lại hoàn toàn có thể nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và biến những ý tưởng tiềm năng sau mTrend Việt Nam thành sự thật đấy.

Phụ kiện smartphone

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Hãy thử bán phụ kiện điện thoại

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Hãy thử bán phụ kiện điện thoại

Những chiếc điện thoại thông minh không còn là công cụ để nghe, gọi, nhắn tin hàng ngày nữa. Ngày nay, chúng trở thành một người bạn thân, thể hiện cá tính, sự sành điệu của chính người dùng. Đặc biệt là khi công nghệ thay đổi từng ngày, các bạn trẻ luôn có nhu cầu đổi mới điện thoại để đi kịp với sự phát triển của xã hội. 

Chính xu hướng hướng này đã kéo theo sự phát triển cho các nhánh kinh doanh doanh nhỏ liên quan đến smartphone như phụ kiện trang trí, tiện lợi. Những chiếc ốp lưng, bao da, sticker… đủ màu sắc, kiểu dáng ngày càng nhận được sự chú ý nhiều hơn của người tiêu dùng. 

Chỉ với số vốn khoảng 1-2 triệu đồng, mọi người có thể bắt tay vào kinh doanh loại hình này. Nhưng để đạt được lợi nhuận lại đòi hỏi sự kiên trì và duyên bán hàng của bạn nữa.

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Dịch thuật

Vừa kiếm thêm thu nhập lại trau dồi kiến thức, tại sao không?

Vừa kiếm thêm thu nhập lại trau dồi kiến thức, tại sao không?

Nếu bạn thông thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… thì lĩnh vực dịch thuật chính là “mỏ vàng” đầy tiềm năng. Với hình thức này, bạn không cần bỏ ra bất kỳ một đồng vốn nào mà vẫn có thể kiếm lời lại giúp củng cố thêm kiến thức bản thân.

Việc đầu tiên cần làm là tiếp thị bản thân, tiếp cận với những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… có nhu cầu dịch thuật. Bạn có thể tìm kiếm các jobs tuyển dụng trên các trang mạng xã hội hay dựa vào mối quan hệ bạn bè, người thân giới thiệu. Tuy nhiên, hãy lưu ý xem xét độ uy tín của đối tác để tránh việc bị “bùng” tiền công nhé!

>> Xem thêm: Lợi nhuận gộp là gì? Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Xem thêm:  Lợi nhuận gộp là gì? Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Bán đồ ăn online, đồ ăn vặt, bánh kẹo

Ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng lợi nhuận cao

Ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng lợi nhuận cao

Rút kinh nghiệm từ chính bản thân, chúng ta không thể làm được gì nếu có một chiếc bụng đói. Hay đơn giản thật khó có thể khước từ những món ăn vặt đầy hấp dẫn mỗi khi lướt facebook, instagram… Vậy tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này nhỉ?

Bán đồ ăn vặt online là ý tưởng tuyệt vời. Thứ nhất, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn nhỏ nhờ giảm thiểu tối đa chi phí thuê địa chỉ, nhân công, quảng cáo… Thứ 2, mặt hàng này lại có nhu cầu lớn, lượng khách tiềm năng nhiều, lãi cao nên thời gian thu hồi vốn cũng rất nhanh.

Đặc biệt, với các loại bánh, đồ ăn tự làm, bạn sẽ không phải bận tâm về nỗi lo hàng tồn. Bởi chỉ khi có đơn hàng mới bắt đầu chế biến thành phẩm, không sợ hư hỏng vì để lâu. 

Viết blog, kiếm tiền thụ động

Nghề viết blog rất phát triển trên thế giới

Nghề viết blog rất phát triển trên thế giới

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh online và có tài năng “chém gió thành bão”, hãy thử kiếm tiền bằng nghề viết blog

Bạn có thể bắt đầu bằng những nền tảng lưu trữ miễn phí như WordPress. Cùng với một chiếc máy tính kết nối Internet, hãy thể hiện những ý tưởng sáng tạo qua con chữ và thu hút bạn đọc đến với blog của mình. 

Với công việc này, bạn không thể mong chờ có thể thu được lợi nhuận trong ngày một ngày hai bởi nó đòi hỏi quá trình dày, sự đầu tư nghiêm túc. Nhưng lợi ích nhận được lại mang tính thụ động, nhiều lần và lâu dài. 

Khi đã có một lượng traffic ổn định, bạn có thể bán các sản phẩm affiliate, quảng cáo cho việc kinh doanh. Số tiền thu được từ ý tưởng kinh doanh này có thể làm 1000$/tháng hay thậm chí là 50.000$/tháng, tùy thuộc vào khả năng của chính bạn.

>> Xem thêm: Tỷ suất lợi nhuận là gì? Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Xem thêm:  KPI là gì? Hệ thống KPI thế nào là đạt hiểu quả?

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Chỉ cần bạn có “máu” kiếm tiền cùng một chút tài lẻ, hãy biến chứng thành công cụ để thu lợi nhuận cao. Còn rất nhiều những ý tưởng, mô hình khởi nghiệp ít vốn nhưng tiềm năng cao khác nữa, hãy cùng đón các bài viết tiếp tiếp theo của chuyên mục Kinh Doanh – mTrend Việt Nam nhé!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )