Làm cách nào để xào rau muống xanh, ngon giòn, ngọt. Tại sao??

Làm cách nào để xào rau muống xanh, ngon giòn, ngọt. Tại sao??

0 bình luận về “Làm cách nào để xào rau muống xanh, ngon giòn, ngọt. Tại sao??”

  1. Đáp án:

    Giải thích các bước giải:

    Khi xào sau muống, cần để lửa lớn, dầu nóng, đảo nhanh tay, không đậy vung và không cho muối sớm vì

    + lửa lớn, dầu nóng: làm lớp tế bào bên ngoài bị chết, nước không thoát ra ngoài => giòn

    + không đậy vung để rau xanh, nếu đậy rau sẽ vàng

    + cho muối sớm làm nước từ rau đi ra ngoài => rau sẽ không giòn, ngọt

     

    Bình luận

Viết một bình luận