Làm cách nào để xào rau muống xanh, ngon giòn, ngọt. Tại sao?? 21/11/2021 Bởi Sarah Làm cách nào để xào rau muống xanh, ngon giòn, ngọt. Tại sao??
Luộc sơ rau, trong khi luộc cho ít muối Vớt rau ra cho vào nc đá 2 phút vớt rau ra để ráo nc Bỏ vào chảo xào Bình luận
Đáp án: Giải thích các bước giải: Khi xào sau muống, cần để lửa lớn, dầu nóng, đảo nhanh tay, không đậy vung và không cho muối sớm vì + lửa lớn, dầu nóng: làm lớp tế bào bên ngoài bị chết, nước không thoát ra ngoài => giòn + không đậy vung để rau xanh, nếu đậy rau sẽ vàng + cho muối sớm làm nước từ rau đi ra ngoài => rau sẽ không giòn, ngọt Bình luận
Luộc sơ rau, trong khi luộc cho ít muối
Vớt rau ra cho vào nc đá 2 phút
vớt rau ra để ráo nc
Bỏ vào chảo xào
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Khi xào sau muống, cần để lửa lớn, dầu nóng, đảo nhanh tay, không đậy vung và không cho muối sớm vì
+ lửa lớn, dầu nóng: làm lớp tế bào bên ngoài bị chết, nước không thoát ra ngoài => giòn
+ không đậy vung để rau xanh, nếu đậy rau sẽ vàng
+ cho muối sớm làm nước từ rau đi ra ngoài => rau sẽ không giòn, ngọt