Làm Hộ Mình 3 câu nha.
-Câu1: Nêu các bước thực hành chế biến gluxit bằng non ?
-Câu2: Để thực hành chế biến đạt kết quả tốt ta cần chú y những vấn đề gì ?
-Câu3: Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?
Ngắn nha
– Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột 4 phần men rượu
– Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.
– Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.
– Bước 4: Cho nước sạch vào, nhào kĩ đến đủ ẩm.
– Bước 5: Nén nhẹ bột xuống cho đều. Phủ nilong sạch lên trên mặt. Đem ủ nơi kín gió, khô, ấm trong 24h