Làm thực đơn dành cho 1 bữa tiệc liên hoan Lưu ý: 1. Có trang trí 2. Trình bày tỉ mỉ 3. Thực đơn từ 2-4 triệu dành cho 6 người

Làm thực đơn dành cho 1 bữa tiệc liên hoan
Lưu ý:
1. Có trang trí
2. Trình bày tỉ mỉ
3. Thực đơn từ 2-4 triệu dành cho 6 người

0 bình luận về “Làm thực đơn dành cho 1 bữa tiệc liên hoan Lưu ý: 1. Có trang trí 2. Trình bày tỉ mỉ 3. Thực đơn từ 2-4 triệu dành cho 6 người”

  1. – Có thể tổ chức ở nhà hàng hoặc trường lớp 

    – Trang trí bằng bóng bay hoặc dán chữ ( tông màu chủ đạo) 

    – Có nhạc, đèn lét

    – Có thể đặt hoa trên mỗi bàn ăn

    – Sắp xếp món trên bàn tỏ mỉ khoa học

    => Các đồ trang trí 300.000 đ

    – Món khai vị :

    + Nộm, rau củ ( 35.000 đ )

    + Súp canh (45.000/ bát )

    – Món chính : 

    + Cơm , cơm rang , bún ( 80.000 )

    + Mực hấp ( 190.000 đ )

    + Thịt gà nướng lá chanh (220.00 )

    + Tôm sú rang muối hạt mắc- ca ( 300.000đ )

    + Thịt bò xào ( 100.000/ đĩa )

    + Canh măng ( canh rau cải, canh cua) ( 40.000 /đĩa )

    + Nem hải sản sốt Maysonaise ( 155.000 đ)

    + Khoai lang chiên bơ ( 50.000 đ)

    + Cá song hấp xì dầu ( 600.000 đ )

    – Đồ uống :

    + Nước ngọt ( 72.000 / 6 người ) hay nước sinh tố ( 120.000 / 6 người )

    – Tráng miệng :

    + Hoa quả : dưa hấu, dưa chuột, xoài ,…( 50.000 đ )

    => 1.937.000 đ

    Bình luận
  2. Trang trí và trình bày:

    1. Xác định địa điểm tổ chức

    2. Xác định tông màu chủ đạo cho bữa tiệc

    3. Trải thảm và chuẩn bị bàn ghế

    4. Trang trí backdrop

    5. Dựng sân khấu, lắp đặt đèn sân khấu

    6. Hoa tươi, bóng bay, các đồ vật trang trí

    7. Trang trí trên bàn tiêc̣

    Thực đơn:

    Thực đơn 1:

    – Gà Mimosa

    – Gà quay chao

    – Tam anh hung

    – Bò nấu rượu

    – Cơm Quảng Đông

    – Vịt nấu chao

    Thực đơn 2:

    – Gỏi tiều

    – Sò huyết Tứ Xuyên

    – Gà nướng phô mai

    – Thịt bò giả chao dê

    – Gà nấu bắp

    – Lý ngư trấp trúc

                       (thực đơn thì tùy bạn chọn)

    Bình luận

Viết một bình luận