Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là * a phổ độc rất rộng. b không gây độc cho người và động vật trong môi trư

Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là *
a phổ độc rất rộng.
b không gây độc cho người và động vật trong môi trường.
c độc lực rất cao.
d có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên.
câu 2 Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng *
A sinh sản nhanh.
B tạo tinh thể protein độc.
C phân bố rộng.
D tồn tại lâu trong tự nhiên.
câu 3 Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản? (1) – Nhiệt độ; (2) – Nguồn nước; (3) – Độ ẩm; (4) – Vi sinh vật trong môi trường. *
A 4.
B 3.
C 2.
D 1.
câu 4 Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống? *
A Thuần chủng.
B Độ ẩm cao.
C Khả năng nảy mầm cao.
D Nguyên vẹn.
Câu 5 Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là *
A Mây, tre, nứa.
B Cá basa.
C Cây lấy gỗ.
D Cây bông.

0 bình luận về “Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là * a phổ độc rất rộng. b không gây độc cho người và động vật trong môi trư”

  1. Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là *

    a phổ độc rất rộng.
    b không gây độc cho người và động vật trong môi trường.

    c độc lực rất cao.

    d có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên. câu 2 Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng *

    A sinh sản nhanh.

    B tạo tinh thể protein độc.

    C phân bố rộng.

    D tồn tại lâu trong tự nhiên.

    câu 3 Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản?

    (1) – Nhiệt độ;

    (2) – Nguồn nước;

    (3) – Độ ẩm;

    (4) – Vi sinh vật trong môi trường. *

    A 4. B 3. C 2. D 1.

    câu 4 Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống? *

    A Thuần chủng.

    B Độ ẩm cao.

    C Khả năng nảy mầm cao.

    D Nguyên vẹn.

    Câu 5 Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là *

    A Mây, tre, nứa.

    B Cá basa.

    C Cây lấy gỗ.

    D Cây bông.

    Bình luận
  2. 1. Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là 

    A phổ độc rất rộng.

    B không gây độc cho người và động vật trong môi trường.

    C độc lực rất cao.

    D có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên. 

    2. Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng 

    A sinh sản nhanh.

    B tạo tinh thể protein độc.

    C phân bố rộng.

    D tồn tại lâu trong tự nhiên.

    3. Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản? (1) – Nhiệt độ; (2) – Nguồn nước; (3) – Độ ẩm; (4) – Vi sinh vật trong môi trường. 

    A 4.

    B 3.

    C 2.

    D 1. 

    4. Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống? 

    A Thuần chủng.

    B Độ ẩm cao.

    C Khả năng nảy mầm cao.

    D Nguyên vẹn.

    5. Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là

    A Mây, tre, nứa.

    B Cá basa.

    C Cây lấy gỗ.

    D Cây bông.

    @Moon

    Bình luận

Viết một bình luận