Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là *
a phổ độc rất rộng.
b không gây độc cho người và động vật trong môi trường.
c độc lực rất cao.
d có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên.
câu 2 Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng *
A sinh sản nhanh.
B tạo tinh thể protein độc.
C phân bố rộng.
D tồn tại lâu trong tự nhiên.
câu 3 Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản? (1) – Nhiệt độ; (2) – Nguồn nước; (3) – Độ ẩm; (4) – Vi sinh vật trong môi trường. *
A 4.
B 3.
C 2.
D 1.
câu 4 Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống? *
A Thuần chủng.
B Độ ẩm cao.
C Khả năng nảy mầm cao.
D Nguyên vẹn.
Câu 5 Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là *
A Mây, tre, nứa.
B Cá basa.
C Cây lấy gỗ.
D Cây bông.
Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là *
a phổ độc rất rộng.
b không gây độc cho người và động vật trong môi trường.
c độc lực rất cao.
d có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên. câu 2 Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng *
A sinh sản nhanh.
B tạo tinh thể protein độc.
C phân bố rộng.
D tồn tại lâu trong tự nhiên.
câu 3 Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản?
(1) – Nhiệt độ;
(2) – Nguồn nước;
(3) – Độ ẩm;
(4) – Vi sinh vật trong môi trường. *
A 4. B 3. C 2. D 1.
câu 4 Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống? *
A Thuần chủng.
B Độ ẩm cao.
C Khả năng nảy mầm cao.
D Nguyên vẹn.
Câu 5 Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là *
A Mây, tre, nứa.
B Cá basa.
C Cây lấy gỗ.
D Cây bông.
1. Lí do quan trọng nhất để virus được lựa chọn làm thuốc trừ sâu sinh học là
A phổ độc rất rộng.
B không gây độc cho người và động vật trong môi trường.
C độc lực rất cao.
D có thể tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên.
2. Vi khuẩn được lựa chọn làm thuốc trừ sâu phải có khả năng
A sinh sản nhanh.
B tạo tinh thể protein độc.
C phân bố rộng.
D tồn tại lâu trong tự nhiên.
3. Có bao nhiêu nhân tố sau đây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nông sản trong quá trình bảo quản? (1) – Nhiệt độ; (2) – Nguồn nước; (3) – Độ ẩm; (4) – Vi sinh vật trong môi trường.
A 4.
B 3.
C 2.
D 1.
4. Đặc điểm nào dưới đây có ở củ giống mà không có ở hạt giống?
A Thuần chủng.
B Độ ẩm cao.
C Khả năng nảy mầm cao.
D Nguyên vẹn.
5. Không được dùng để chế biến một số sản phẩm công nghiệp là
A Mây, tre, nứa.
B Cá basa.
C Cây lấy gỗ.
D Cây bông.
@Moon