Linkneverdie VIP: Kênh game Offline PC miễn phí

By mtrend

Nếu các bạn là một tín đồ của dòng game Offline PC, thì không thể nào mà không biết và không từng vào Website Linkneverdie có địa chỉ là linkneverdie.com. Thì mình nghĩ rằng, đó là một điều thiệt thòi cực kỳ nhiều cho các bạn đấy nhé.
Linkneverdie 4
Và nếu các bạn, đang có ý định chơi các dòng game Offline trên máy tính mà chưa biết tải các dòng game đó ở đâu cho suông sẻ và OK nhất. Thì qua bài viết này, mình nghĩ rằng các bạn sẽ giải quyết được các thắc mắc của mình đấy nhé.

Linkneverdie là gì?

Ok, nếu các bạn chưa biết rõ về Website này thì mình giới thiệu qua một chút cho những ai chưa biết có thể hiểu rõ hơn nhé. Đây là một Website chuyên về, cung cấp link tải các dòng game Offline trên máy tính PC và mới đây thì ban quản trị Website này vừa mở thêm dịch vụ tải phần mềm và tải phim miễn phí cho người dùng. Cái tên Linkneverdie, dịch ra là Link tải không bao giờ chết.

Tải phần mềm miễn phí từ Linkneverdie

Mới đây, ban quản trị đả chính thức phát hành 2 ứng dụng mới cho Website mình.
Linkneverdie 1 1
Đó là tải phần mềm, bao gồm rất nhiều phần mềm quan trọng như:
– Hệ thống – bảo mật.
– Văn phòng.
– Đa phương tiện.
– Antivirus.
– Lập trình, …
Và còn có thêm phần yêu cầu phần mềm, dành cho những ai có yêu cầu ban quản trị cung cấp thêm phần mềm mình cần.

Tải phim miễn phí trên Linkneverdie

Mới đây, thì trên Linkneverdie VIP đã chính thức cho phép mọi người tải phim về máy.
Linkneverdie 3
Với rất rất nhiều thể loại khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Download game Offline miễn phí trên Linkneverdie

Đây là phần chính của Website Linkneverdie.com, với rất rất nhiều tựa game và hầu như là gần đầy đủ cho anh em lựa chọn.
Linkneverdie 2
Với rất nhiều thể loại khác nhau, như: hành động, kinh dị, … và mỗi thể loại đều được ban quản trị gom vào một thư mục nhất định cho mọi người dễ tìm, chọn.
Bây giờ, mình đi vào một con game cụ thể do Linkneverdie cung cấp đó là JUMP FORCE nhé.
Linkneverdie 5
Bao gồm ngày đăng, lượt tải, thể loại và người đăng con game đó lên.
Linkneverdie 6
Phần giới thiệu game, để cho người dùng biết có phải là nội dung của tựa game mà mình đang cần tìm hay không nhé.
Linkneverdie 7
Cấu hình máy, là cấu hình mà máy bạn phải đáp ứng để có thể chơi được tựa game này để các bạn so sánh với bộ máy của mình trước khi quyết định tải về.
Linkneverdie 8
Kế đến, là dung lượng mà các bạn sắp tải game về và loại link cần được tải về mày. Tuy là Webiste cung cấp game miễn phí, nhưng ban quản trị vẫn cỗ vũ mọi người mau game để ủng hộ nhà phát hành.
Linkneverdie 9
Đồng thời, ban quản trị cũng cung cấp thêm những bản update nếu có. Có thể tấy, Linkneverdie.com là Website cung cấp game và mang đến cho người dùng những phút giây giải trí thú vị nhất khi sử dụng các dịch vụ trên Website.
À, tiện thể với dung lượng game, phim và phần mềm cực lớn nên khi các bạn nên tiến hành Get Link trước khi tải về để tiết kiệm thời gian nhé. Bài viết trước, mtrend.vn có giới thiệu đến cho mọi người rồi nên mọi người tìm đọc lại trên Website mình nhé.

Xem thêm:

Đáp án đuổi hình bắt chữ có hình đầy đủ nhất mới nhất 2019

Bảng kiểm điểm đảng viên, cá nhân mới nhất

Cách viết bảng kiểm điểm cho học sinh, sinh viên

Viết một bình luận