LOL là gì

LOL là gì? Ý nghĩa của từ "Vãi LOL" thường thấy

Photo of author

By mtrend

LOL là gì?? Chữ LOL có ý nghĩa gì? Đó chính là câu hỏi, mà rất rất nhiều người mới lần đầu nghe và thấy cực kỳ thắc mắc phải không nào? Mà nhất là những bậc phụ huynh, có thường nghe con mình hay nói hay không nào?
LOL là gì
Thực chất ra, có rất nhiều người giải thích tuy nhiên mình dám cá là những bài đó con thiếu khá nhiều về ý nghĩa của từ này. Vậy cùng với mtrend.vn, chúng ta đi tìm hiểu về ý nghĩa của nó nhé.

Ý nghĩa của từ LOL

Ý nghĩa của từ LOL trên Facebook

Với cái ý nghĩa này, thì mình nghĩ rằng nó không có gì là văn minh cả nó chỉ là một từ nói tránh mà giới trẻ vẫn hay dùng. Từ LOL đó, có nghĩ là L*n với * là từ không chỉ xuất hiện trên Facebook mà chúng ta ắt hẳn còn nghe rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Ý nghĩa từ LOL trong game

Ý nghĩa thứ 2 này, LOL còn là từ viết tắt của từ League of Legends hay còn được biết đến đó là một tựa game Liên Minh Huyền Thoại một trong những bộ mon game Moba thể thao điện tử lớn nhất nhì hiện nay. Nếu các bạn nghe con, cháu, … mình nói “con đang chơi lol”, … thì đó là đang chơi game nhé.
Với một từ viết tắt đơn giản, mà nó mang trong mình biết bao nhiêu ý nghĩa phải không nào các bạn. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ LOL nhé.

Viết một bình luận