Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Minh Hằng hé lộ hành trình làm MV “khủng”

Minh Hằng hé lộ hành trình làm MV “khủng”

Minh Hằng hé lộ sẽ ‘phá bỏ mọi giới hạn’ trong sản phẩm trở lại Vpop

Minh Hằng vừa tung ra clip hậu trường cho MV sắp ra mắt mang tên 3 ngày trước khi bấm máy quay MV. Nữ ca sĩ chia sẻ với khán giả những gì chân thực nhất trong suốt quá trình làm nên một sản phẩm của mình.

Hành trình làm MV của “bé Heo” Minh Hằng

Clip hậu trường MV mới của Minh Hằng sẽ được chia làm 5 tập đăng tải trên Youtube.  Vào 8g tối 16/10, tập 2 đã được cho lên sóng và hé lộ thêm nhiều điều thú vị.

Một trong những điều khiến khán giả thích thú nhất qua đoạn clip hậu trường chính là việc Minh Hằng rất đam mê ăn uống. Nữ ca sĩ tỏ ra rất hào hứng khi được ăn, đồng thời tiết lộ: “Bây giờ phải giảm xuống 2kg nữa mới đạt chuẩn quay MV, mà mình vừa đi Thái về lại tăng ký vì cứ 1 tiếng lại ăn 1 lần, còn ăn cơm nữa chứ!”.

Minh Hằng từng đầu tư cả phim ngắn cho sản phẩm âm nhạc Giờ em đã biết – yêu để em biết hay một hình ảnh fashionista sành điệu trong Show Me. Minh Hằng cũng từng thể hiện khả năng múa đương đại cùng ca khúc được hoà âm phối khí hiện đại nhất – Anh từ đâu… Vốn là nữ ca sĩ chịu chi cho sản phẩm âm nhạc, vì thế MV sắp ra mắt của Minh Hằng đang khiến nhiều khán giả ngóng trông.

Xem thêm:  Điểm danh những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Song song với việc tung clip hành trình thực hiện MV, Minh Hằng cũng gửi đến khán giả hình ảnh mới nhất của mình. Minh Hằng trong bộ ảnh khoe phong cách thời trang sành điệu, hiện đại mà không kém phần sang trọng.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )