Minh Tuyết e thẹn với lời nhận xét của Quang LêPhát ngôn mới của Quang Lê về nữ ca sĩ Minh Tuyết khiến nhiều người ngỡ ngàng không biết anh “ngây thơ” hay cố ý.

Mới đây, em gái ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết, đã có buổi tổ chức đêm nhạc sinh nhật cô tại một phòng trà tại TP.HCM và Quang Lê chính là một trong những khách mời của buổi tiệc.

Minh Tuyết e thẹn với lời nhận xét của Quang Lê

 

Nam ca sĩ cũng chia sẻ đáng lẻ anh đã phải lên máy bay về Mỹ nhưng vẫn nán lại để tới dự sinh nhật đàn chị. Anh cũng dí dỏm kể về những kỉ niệm của cả hai: “Kỉ niệm thì nhiều lắm, cái nào cũng có, đi ăn, đi hát, ngồi ở nhà tâm sự đến ba giờ sáng cũng có, thậm chí kịch liệt giận nhau đến cả một tháng không nói chuyện, nhưng may là cái miệng tôi rất biết dụ dỗ”.

Minh Tuyết e thẹn với lời nhận xét của Quang Lê

 

Quang Lê cho rằng Minh Tuyết chính là nguyên nhân khiến cơ thể anh tăng cân, vì Minh Tuyết nấu ăn rất ngon và thường xuyên rủ anh tới thưởng thức. Nói về cân nặng hiện tại Quang Lê dí dỏm phát biểu: “Ông bà mình có câu: Ốm đẹp, mập dễ thương. Phải thú nhận, đối với tôi, phụ nữ ốm lắm không đẹp, phải có chút da thịt, đẫy đà, thì những đường cong mới sexy. Mọi người phải xem bài hát ‘Xóm Đêm’ mới nhất, Minh Tuyết mặc áo dài biểu diễn. Khi nhìn tôi rất ngưỡng mộ, trời cho cô ấy đường cong chỉ có một, lên sân khấu cô ấy nhoi nhoi cái mông ra nhìn đẹp lắm”.

Xem thêm:  UKULELE: NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Trước lời nhận xét ‘thật lòng’ của Quang Lê nữ ca sĩ cười không ngớt trên sân khấu và ngăn không cho Quang Lê phát biểu. Minh Tuyết dí dỏm cho biết “Quang Lê là một người em thân thiết trong nghề, và cũng vì thân lắm nên cũng ‘hại chị’ nhiều lần”. Nhưng cô chưa bao giờ giận Quang Lê được vì cái miệng của người em này rất ‘dẻo’.

Trước đây, Quang Lê cũng từng có những chia sẻ gây tranh cãi về mối quan hệ với hai chị em Cẩm Ly. Anh ám chỉ chồng ca sĩ Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy không cho vợ hợp tác với mình nhưng Minh Tuyết lại thương anh vô bờ bến.

Vô tình bị lôi kéo vào mối quan hệ mâu thuẫn giữa Quang Lê và vợ chồng chị Cẩm Ly, Minh Tuyết cho biết, cô từng không hài lòng với cách ứng xử của giọng ca Đập vỡ cây đàn. Tuy nhiên, nữ ca sỹ hải ngoại vẫn thông cảm và bỏ qua cho Quang Lê vì hiểu tính cách bốc đồng, trẻ con và thói quen “nói chuyện không biết suy nghĩ” của đàn em.


Mtrend Music - Tags: