Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Avril Lavigne tái xuất sau nhiều năm mắc bệnh nguy hiểm

Avril Lavigne tái xuất sau nhiều năm mắc bệnh nguy hiểm

Nữ ca sĩ gốc Canada sẽ có màn tái xuất đầu tiên kể sau khi cô được chẩn đoán mắc bệnh Lyme – bệnh phát ban do loài ve thân cứng truyền xoắn khuẩn Borrelia burgdorfrei gây bệnh vào năm 2014.
Avril Lavigne là một trong những nữ nghệ sĩ rock được yêu thích nhất đầu những năm 2000. Hồi tháng 4.2015, trong buổi trò chuyện với tờ People, Avril Lavigne cho biết khi thấy cơ thể mệt mỏi kỳ lạ từ tháng 10.2014. Sau đó cô mắc bệnh nằm liệt giường trong 5 tháng và phát hiện ra mình nhiễm căn bệnh Lyme quái ác. . Sau thời gian dài chờ đợi với các xét nghiệm khác nhau, Avril cuối cùng cũng được xác định rõ và phải tham gia điều trị. Vì bệnh tật, cô đã tạm hoãn nhiều dự án âm nhạc.
Avril Lavigne

Avril Lavigne đau đớn chia sẻ về căn bệnh lạ

Nữ ca sĩ khiến các fan đứng ngồi không yên khi gửi lời nhắn trên mạng xã hội: “Xin chào mọi người. Đầu tiên tôi muốn cảm ơn fan vì sự kiên nhẫn và ủng hộ tôi trong suốt khoảng thời gian tôi chống chọi căn bệnh Lyme hai năm qua. Đó không phải trận chiến khó khăn nhưng nó ảnh hưởng đến các sản phẩm âm nhạc sau này, nhân sinh quan của tôi. Tôi sẽ luôn tiếp tục ưu tiên việc nhận thức và đẩy lùi căn bệnh Lyme cùng quỹ Avril Lavigne Foundation”. (Avril Lavigne Foundation là quỹ từ thiện được thành lập vào năm 2010 với tiêu chí giúp đỡ những người trẻ tuổi khuyết tật hoặc mắc phải bệnh hiểm nghèo.).
Avril Lavigne

Avril Lavigne lạc quan chiến đấu với căn bệnh quái ác

Giọng ca nhạc Rock cũng hào hứng khoe mình đang sản xuất ca khúc mới và sẽ phát hành một album vào năm 2017. Đã rất lâu rồi Arvil mới tung ra một dự án âm nhạc đầu tư dài hạn.
Xem thêm:  CẤU TẠO CỦA ĐÀN PIANO

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )