Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

MMC2016 VIDEO CHƯƠNG TRÌNH

MMC2016 VIDEO CHƯƠNG TRÌNH

“MobiFone – MMC 2016” là cuộc thi âm nhạc trực tuyến có quy mô lớn dành cho các bạn trẻ toàn quốc, được tài trợ bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Để dành lời cám ơn tới khán giả theo dõi MMC 2016, MobiFone triển khai chường trình khuyến mãi “Đồng hành cùng MMC hấp dẫn”. Chỉ cần soạn “AN” gửi 9595, bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ nạp MobiFone trị giá 100.000 đồng. Mỗi tuần, một khán giả may mắn sẽ nhận được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Đặc biệt, một giải thưởng chung cuộc trị giá 200 triệu đồng sẽ được trao cho một khán giả may mắn nhất.

Thuê bao gia hạn gói cước lần đầu tiên sẽ nhận được chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn mệnh giá, số lần nạp trong ngày gia hạn gói cước. Thuê bao gia hạn lần thứ hai sẽ nhận được 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi. Khán giả hâm mộ chương trình sẽ có cơ hội tham gia bữa tiệc âm nhạc cùng MMC

https://youtu.be/C-QIF5qed94?list=PLpMgq3mqM3PSMakNSgiZ5RapGlIFQhdqY

https://www.youtube.com/watch?v=12QD6w4ENAo&list=PLpMgq3mqM3PSMakNSgiZ5RapGlIFQhdqY&index=1

https://youtu.be/4gQUrqupdjw?list=PLpMgq3mqM3PSMakNSgiZ5RapGlIFQhdqY

https://youtu.be/QAMEIWu4bHA?list=PLpMgq3mqM3PSMakNSgiZ5RapGlIFQhdqY

Sở hữu MV Đường quê được đầu tư kĩ lưỡng về cả giọng hát lẫn cách dàn dựng, thí sinh Hoàng Xuân Hương cùng ekip của mình là đạo diễn Cris Nguyễn và nhạc sĩ Duy Anh đã nhận được giải thưởng dành cho MV xuất sắc nhất.

1

Khoảnh khắc vui mừng của Ekip MV “Đường quê” trở thành MV xuất sắc nhất MMC 2016

Bên cạnh đó, đêm diễn còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Isaac, Hà Trần cùng Bản Nguyên Band,… với những màn trình diễn bùng nổ sân khấu.

2

Khoản khắc ca sỹ Uyên Linh đắm chìm trong hit “Chờ người nơi ấy”

Sau phần trình diễn độc đáo của mình, giám khảo Hà Trần không quên gửi tới các bạn trẻ lời chúc chân thành có một không hai: “Hãy là những Bản nguyên, đừng là Bản sao”.

3

Khoảnh khắc ca sỹ Hà Trần phiêu cùng ban nhạc Bản Nguyên trên sân khâu MMC

 

Xem thêm:  PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CẢM NHẬN CAO ĐỘ CHUẨN XÁC

TOP 09 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi cũng góp mặt đông đủ và mang đến những màn trình diễn mới mẻ và không kém phần thú vị.

5

Khoảnh khắc TOP09 MMC hòa ca trong ca khúc Sài Gòn ơi sôi động

Thu hút khán giả không chỉ bởi màn tái xuất đầy ấn tượng của hit Em đã biết, vòng Live at home cuộc thi MMC 2016 còn mang đến những món ăn âm nhạc đầy màu sắc từ ca khúc rock đình đám Góc tối, ca khúc nhạc phim mượt mà Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Ngoài ra, cuộc thi còn có một số ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích như Yêu, Chưa bao giờ… Xem lại vòng Live at home cuộc thi âm nhạc MMC

 

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )