MMC2016 Nội Dung Đồng HànhVới sự hỗ trợ về mặt công nghệ của MobiFone, cuộc thi đã lần đầu tiên đưa hình thức chấm điểm online lên sóng. Bắt đầu từ Vòng 2 của cuộc thi, người xem sẽ được chứng kiến các phần chấm điểm trực tuyến giữa ban giám khảo và thí sinh. Với hình thức này, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười đầy bất ngờ nhưng rất tự nhiên sẽ diễn ra, khắc hẳn với các cuộc thi diễn ra tại trường quay đã được set up và lên kịch bản.

Tập 1, 2 của cuộc thi đã chính thức lên sóng từ ngày 09/09 và 16/09 vừa qua . Các tập tiếp theo sẽ được trình chiếu vào thứ 6 hàng tuần trên sóng truyền hình MobiTV và kênh mạng xã hội dành cho giới trẻ www.mTrend.vn. Hãy cùng đón xem!

lich

2

 

Với sự hỗ trợ về mặt công nghệ của MobiFone, cuộc thi đã lần đầu tiên đưa hình thức chấm điểm online lên sóng. Bắt đầu từ Vòng 2 của cuộc thi, người xem sẽ được chứng kiến các phần chấm điểm trực tuyến giữa ban giám khảo và thí sinh. Với hình thức này, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười đầy bất ngờ nhưng rất tự nhiên sẽ diễn ra, khắc hẳn với các cuộc thi diễn ra tại trường quay đã được set up và lên kịch bản.

Tập 1, 2 của cuộc thi đã chính thức lên sóng từ ngày 09/09 và 16/09 vừa qua (Xem tại đây). Các tập tiếp theo sẽ được trình chiếu vào thứ 6 hàng tuần trên sóng truyền hình MobiTV và kênh mạng xã hội dành cho giới trẻ www.mTrend.vn. Hãy cùng đón xem!

Xem thêm:  Hồ Ngọc Hà mê hoặc khán giả bằng hit Đàm Vĩnh Hưng

Mtrend Music - Tags: