MOBIFONE TRAO TẶNG TÀI TRỢ TRỊ GIÁ 40 TỈ ĐỒNG HỖ TRỢ PHÚC LỢI CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

MOBIFONE TRAO TẶNG TÀI TRỢ TRỊ GIÁ 40 TỈ ĐỒNG HỖ TRỢ PHÚC LỢI CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

By mtrend

Ngày 22/4/2017, tại cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với hơn 2.000 công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp thuộc khu kinh tế trọng điểm miền Trung, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Hồ Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trao tượng trưng giá trị tài trợ 40 tỉ đồng cho đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm hiện thực hóa Thỏa thuận hợp tác đã ký kết với Tổng Liên đoàn Việt Nam của MobiFone tại chương trình phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam vào tháng 9/ 2016 vừa qua.

mobifone trao tang tai tro tri gia 40 ti dong ho tro phuc loi cho cong nhan nguoi lao dong 1
Ông Hồ Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone trao số tiền 40 tỉ của MobiFone cho đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Hoạt động tài trợ đầy trách nhiệm xã hội của MobiFone đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của Thủ tướng chính phủ, Tổng Liên đoàn Việt Nam và các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước tham dự sự kiện. Với giá trị tài trợ 40 tỉ đồng đã cam kết, MobiFone sẽ dành những ưu đãi lớn cho đoàn viên công đoàn và người lao động khắp cả nước, cụ thể như: cung cấp SIM ưu đãi cho cộng đồng công nhân theo từng khu vực; trong đó dành riêng 500.000 SIM với các ưu đãi đặc biệt cộng hưởng trên ứng dụng Mconnect của MobiFonecùng nhiều gói cước, dịch vụ GTGT thiết kế dành riêng cho cộng đồng công nhân và người lao động… Đặc biệt, một phần lớn trong nguồn kinh phí này sẽ được MobiFone dành triển khai các chương trình giàu ý nghĩa xã hội như: tài trợ cho các nhà trẻ và điểm sinh hoạt văn hóa công nhân với các hoạt động như lắp camera, bàn học; xây dựng sân luyện tập và thi đấu thể thao; định kỳ tổ chức các chương trình, sự kiện văn hóa; tổ chức các chuyến xe, chuyến tàu đưa hàng ngàn công nhân và người lao động về quê ăn Tết…

Buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Thủ tướng chính phủ với công nhân, người lao động vùng kinh tế trọng điẻm miền Trung thực sự là một ngày hội lớn đối với người lao động. Tham gia chương trình, ngoài vị trí của một nhà tài trợ, MobiFone có tâm thế của một doanh nghiệp, được trực tiếp đề xuất, trình bày lên Thủ tướng những vấn đề khúc mắc, đồng thời được lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo, trao đổi, tháo gỡ vướng mắc của người đứng đầu bộ máy Chính phủ cũng như doanh nghiệp với lãnh đạo các ngành chức năng. MobiFone nhận định đây là một cơ hội quý giá để không chỉ MobiFone các doanh nghiệp khác góp phần vào hoàn thiện thể chế, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất, nâng cao đời sống, cải thiện, môi trường làm việc cho người lao động và tạo môi trường giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Cộng đồng công nhân và người lao động luôn giữ một vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ của MobiFone. Với ưu thế của một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, thời gian qua MobiFone đã đầu tư nguồn lực để phát triển các dịch vụ và giải pháp ứng dụng CNTT dành riêng cho công nhân. Dịch vụ việc mWorks, mSale, mTracker… của MobiFone thiết lập kênh kết nối hiệu quả giữa nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và người lao động, với các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp, tuyên truyền giải đáp pháp luật và chính sách cho người lao động.

Đúng như tinh thần lời phát biểu kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi giao lưu: ” Tôi hy vọng cuộc gặp gỡ lần này, chúng ta sẽ có tiếng nói chung về tăng năng suất lao động. Chính phủ khuyến khích tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Đồng thời, ủng hộ phát triển các doanh nghiệp hiện đại về công nghệ, quản trị và chính sách nhân lực. Chính phủ mong muốn mỗi người lao động phải tự phấn đấu, nỗ lực học tập không ngừng, rèn luyện để thành những người thợ giỏi, công nhân kỹ thuật xuất sắc vì gia đình, doanh nghiệp và đất nước”… Trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh, MobiFone đã luôn đặt mục tiêu tăng trưởng gắn liền với sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội, môi trường của đất nước. MobiFone đã và đang luôn xây dựng một môi trường làm việc tốt với đội ngũ lao động chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập toàn cầu.

mobifone trao tang tai tro tri gia 40 ti dong ho tro phuc loi cho cong nhan nguoi lao dong
Đại diện MobiFone cùng 08 doanh nghiệp khác bắt tay nhau ký cam kết chương trình phúc lợi hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động

Với việc trao tài trợ trị giá 40 tỉ đồng cho Tổng Liên đoàn Việt Nam, MobiFone một lần nữa khẳng định sự hợp tác chặt chẽ với Tổng LĐLĐ và nhiều doanh nghiệp khác trong việc cùng nhau nỗ lực mang đến điều kiện sống tốt hơn về mọi mặt cho người lao động, xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, như phương châm của MobiFone: Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng.

Viết một bình luận