Một cô gái với thí nghiệm điều chế Cacbon và CO2 nhờ vào phản ứng đốt cháy Acid Amin và nhiệt phân Cacbonhidrat. Giải thích

Một cô gái với thí nghiệm điều chế Cacbon và CO2 nhờ vào phản ứng đốt cháy Acid Amin và nhiệt phân Cacbonhidrat. Giải thích

0 bình luận về “Một cô gái với thí nghiệm điều chế Cacbon và CO2 nhờ vào phản ứng đốt cháy Acid Amin và nhiệt phân Cacbonhidrat. Giải thích”

  1. Amino axit và cacbohidrat là các phân tử hữu cơ chứa C, H, O (amino axit có thêm N) nên sản phẩm đốt cháy gồm CO2, H2O (đối với amino axit có thêm N2). 

    (Nếu đốt thức ăn chứa amino axit và cacbohidrat, thức ăn cháy không hoàn toàn nên còn lại chất rắn màu đen)

    Bình luận

Viết một bình luận