Mực đích của bảo quản sản phẩm trồng trọt
Các phương pháp bảo quản sản phẩm trồng trọt
0 bình luận về “Mực đích của bảo quản sản phẩm trồng trọt Các phương pháp bảo quản sản phẩm trồng trọt”
– Mục đích chế biến của sản phẩm trồng trọt là duy trì, nâng cao chất lượng trồng trọt, tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực, thực phẩm.
– Phương pháp sấy khô, phương pháp chế biến thành bôt, phương pháp muối chua và đóng hộp
– Mục đích chế biến của sản phẩm trồng trọt là duy trì, nâng cao chất lượng trồng trọt, tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực, thực phẩm.
– Phương pháp sấy khô, phương pháp chế biến thành bôt, phương pháp muối chua và đóng hộp
*Mục đích của bảo quản sản phẩm trồng trọt:
– Tránh mối, mọt hoặc chuột gián
– Hạn chế việc số lượng bị hao hụt và chất lượng sản phẩm bị giảm sút
* Phương pháp bảo quản sản phẩm trồng trọt:
– PP bảo quản lạnh
– PP bảo quản thông thoáng
– PP bảo quản kín
– PP bảo quản bằng chiếu xạ, hóa chất,……
#chuccauhoctot♡ ♡ ♡
#TTLD_Shinichi_Kudou#
~~~~~~~~~~♡Munz♡~~~~~~~~~~