Mục đích của chế biến? Có mấy phương pháp? Nêu qui trình phương pháp tinh bột

Mục đích của chế biến? Có mấy phương pháp? Nêu qui trình phương pháp tinh bột

0 bình luận về “Mục đích của chế biến? Có mấy phương pháp? Nêu qui trình phương pháp tinh bột”

  1. – Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.

    – Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp.

    – VD: Nghiền gạo thành tinh bột.

    nhớ vote và ctlhn nha

    Bình luận
  2. -Làm chín thức ăn, ko bị vi khuẩn xâm nhập

    -có cách: hấp, luộc, chiên, xào,…

    – b1:rửa

      b2: bỏ nước

      b3: mở lửa

    Bình luận

Viết một bình luận