Mục đích của chế biến? Có mấy phương pháp? Nêu qui trình phương pháp tinh bột 01/08/2021 Bởi Audrey Mục đích của chế biến? Có mấy phương pháp? Nêu qui trình phương pháp tinh bột
– Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản. – Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp. – VD: Nghiền gạo thành tinh bột. nhớ vote và ctlhn nha Bình luận
-Làm chín thức ăn, ko bị vi khuẩn xâm nhập -có cách: hấp, luộc, chiên, xào,… – b1:rửa b2: bỏ nước b3: mở lửa Bình luận
– Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.
– Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp.
– VD: Nghiền gạo thành tinh bột.
nhớ vote và ctlhn nha
-Làm chín thức ăn, ko bị vi khuẩn xâm nhập
-có cách: hấp, luộc, chiên, xào,…
– b1:rửa
b2: bỏ nước
b3: mở lửa