Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý điều gì? 21/07/2021 Bởi Charlie Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý điều gì?
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý : +Không nên đun nấu quá lâu +Các loại rau củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C +Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao sorry vì tl hơi mụn ạ cho mk hay nhất nha Bình luận
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến, cần chú ý: – Không nên đun quá lâu – Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C – Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn . Bình luận
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý :
+Không nên đun nấu quá lâu
+Các loại rau củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C
+Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao
sorry vì tl hơi mụn ạ
cho mk hay nhất nha
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến, cần chú ý:
– Không nên đun quá lâu
– Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C
– Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn .