Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý điều gì?

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý điều gì?

0 bình luận về “Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý điều gì?”

  1. Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến,cần chú ý :

    +Không nên đun nấu  quá lâu 
    +Các loại rau củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C 
    +Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao

    sorry vì tl hơi mụn ạ

    cho mk hay nhất nha

    Bình luận
  2. Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm ko bị mất trong quá trình chế biến, cần chú ý:

    – Không nên đun quá lâu

    – Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C

    – Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn .

    Bình luận

Viết một bình luận