nêu 2 nhóm nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến vi khuẩn ( chỉ 2 nhóm thôi nha đừng kể nhiều ) đúng mk sẽ cho tlhn ạ

nêu 2 nhóm nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến vi khuẩn ( chỉ 2 nhóm thôi nha đừng kể nhiều )
đúng mk sẽ cho tlhn ạ

0 bình luận về “nêu 2 nhóm nhiệt độ có ảnh hưởng lớn đến vi khuẩn ( chỉ 2 nhóm thôi nha đừng kể nhiều ) đúng mk sẽ cho tlhn ạ”

  1. Từ 0 -> 37 độ : vi khuẩn phát triển mạnh ( nguy hiểm cho thực phẩm )
    Từ 50 -> 80 độ : vi khuẩn ngừng phát triển nhưng chưa chết.
    Từ -20 -> -10 độ : vi khuẩn đóng băng ( không chết )
    Từ 100 -> 115 độ : vi khuẩn chết ( an toàn cho thực phẩm )

    Bình luận
  2. – Từ 50 -> 80 độ : vi khuẩn ngừng phát triển nhưng chưa chết.

    – Từ 100 -> 115 độ : vi khuẩn chết ( an toàn cho thực phẩm )

    Bình luận

Viết một bình luận