Công nghệ nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với chất béo,vì sao 23/07/2021 By Autumn nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với chất béo,vì sao
– Ảnh hưởng: Nếu đun quá sôi, chất béo sẽ bị biến chất. Vì khi chất béo bị đun quá sôi sẽ mất vitamin A. Trả lời
Ảnh hưởng của nhiệt độ đối vs chất béo vô cùng lớn Vì Nếu chất béo để ở nhiệt độ cao kéo dài hoặc bảo quản không tốt thường bị phân hủy và sinh các độc chất (acrolein, các gốc oxy hóa…) có thể gây ngộ độc Trả lời
– Ảnh hưởng: Nếu đun quá sôi, chất béo sẽ bị biến chất. Vì khi chất béo bị đun quá sôi sẽ mất vitamin A.
Ảnh hưởng của nhiệt độ đối vs chất béo vô cùng lớn
Vì
Nếu chất béo để ở nhiệt độ cao kéo dài hoặc bảo quản không tốt thường bị phân hủy và sinh các độc chất (acrolein, các gốc oxy hóa…) có thể gây ngộ độc