Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với thành phần dinh dưỡng Giúp mình nha

Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với thành phần dinh dưỡng
Giúp mình nha

0 bình luận về “Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với thành phần dinh dưỡng Giúp mình nha”

  1. +Chất đạm giá trị dinh dưỡng bị giảm.
     +Chất béo sẽ mất vitamin A và chất béo bị biến chất.
     +Chất đường bột sẽ bị phân hủy.
     +Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ

    Bình luận
  2. chất đạm : đun ở nhiệt độ quá cao, giá trị dinh dưỡng giảm

    chất béo : đun quá sôi -> sinh tố A bị phân hủy, chất béo biến chất  

    +Chất đường bột ở nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy.

     +Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ ở nhiệt độ cao.

    Bình luận

Viết một bình luận