KHÁM PHÁ Học Toán + Tiếng Anh theo Sách Giáo Khoa cùng học online và gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 với giá cực kỳ ưu đãi kèm quà tặng độc quyền"CỰC HOT".
Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với thành phần dinh dưỡng Giúp mình nha
By Ariana
Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với thành phần dinh dưỡng
Giúp mình nha
+Chất đạm giá trị dinh dưỡng bị giảm. +Chất béo sẽ mất vitamin A và chất béo bị biến chất. +Chất đường bột sẽ bị phân hủy. +Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ
+Chất đạm giá trị dinh dưỡng bị giảm.
+Chất béo sẽ mất vitamin A và chất béo bị biến chất.
+Chất đường bột sẽ bị phân hủy.
+Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ
chất đạm : đun ở nhiệt độ quá cao, giá trị dinh dưỡng giảm
chất béo : đun quá sôi -> sinh tố A bị phân hủy, chất béo biến chất
+Chất đường bột ở nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy.
+Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ ở nhiệt độ cao.