Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm 13/07/2021 Bởi Melody Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm
Bạn tham khảo nhé : – Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm : + Rửa tay sạch trước khi ăn. + Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ. + Rửa kĩ thực phẩm. + Nấu chín thực phẩm. + Đậy thức ăn cẩn thận. + Bảo quản thực phẩm chu đáo. – Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm : + Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ…( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng ). + Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học… + Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng. Chúc bạn học tốt ! Bình luận
Các biện pháp phòng và tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà: – Rửa tay sạch trước khi ăn – Vệ sinh nhà bếp – Rửa kỹ thực phẩm, nấu chín thực phẩm. – Đậy thức ăn cẩn thận, bảo quản thực phẩm chu đáo. Đây là đề cương Công nghệ của mk #TNT Bình luận
Bạn tham khảo nhé :
– Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm :
+ Rửa tay sạch trước khi ăn.
+ Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
+ Rửa kĩ thực phẩm.
+ Nấu chín thực phẩm.
+ Đậy thức ăn cẩn thận.
+ Bảo quản thực phẩm chu đáo.
– Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm :
+ Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ…( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng ).
+ Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học…
+ Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.
Chúc bạn học tốt !
Các biện pháp phòng và tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà:
– Rửa tay sạch trước khi ăn
– Vệ sinh nhà bếp
– Rửa kỹ thực phẩm, nấu chín thực phẩm.
– Đậy thức ăn cẩn thận, bảo quản thực phẩm chu đáo.
Đây là đề cương Công nghệ của mk
#TNT