Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm

Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm

0 bình luận về “Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm”

  1. Bạn tham khảo nhé :

    – Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm :

    + Rửa tay sạch trước khi ăn.

    + Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

    + Rửa kĩ thực phẩm.

    + Nấu chín thực phẩm.

    + Đậy thức ăn cẩn thận.

    + Bảo quản thực phẩm chu đáo.

    – Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm :

    + Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ…( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng ).

    + Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học…

    + Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

    Chúc bạn học tốt !

    Bình luận
  2. Các biện pháp phòng và tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà:

    – Rửa tay sạch trước khi ăn

    – Vệ sinh nhà bếp

    – Rửa kỹ thực phẩm, nấu chín thực phẩm.

    – Đậy thức ăn cẩn thận, bảo quản thực phẩm chu đáo.

    Đây là đề cương Công nghệ của mk

    #TNT

    Bình luận

Viết một bình luận