Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?

Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?

0 bình luận về “Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?”

  1. @fish

    Nêu các đặc điểm thức ăn chế biến cần đạt các tiêu chuẩn nào? Ủ men và muối ?

    ->cần đặt các tiêu chuẩn sau :

    tốt:

    nhiệt độ ấm khoảng 30 độ C 

     độ ẩm nóng lại thành nắm được

     màu sắc có nhiều mảng trắng trên mặt khối thức ăn

     mùi thơm rượu nếp

    trung bình  :

    nhiệt độ ẩm độ ẩm hơi nhãn hoặc hơi khô

    màu sắc ít đám mốc trắng 

    có mùi thơm

      xấu:

    nhiệt độ lại lạnh

    độ ẩm quá nhão hoặc quá khô

    màu sắc màu của thức ăn không thay đổi

    mùi không thơm hoặc có mùi khó chịu

    #hoctot
    no copy
    xin hay nhât a

    Bình luận
  2. @hieu

    Chế biến là giai đoạn rất quan trọng trước khi thức ăn được đưa vào sử dụng. Có nhiều hình thức chế biến để tạo nên các món ăn khác nhau, góp phần làm phong phú cho nền văn hóa ẩm thực. Vậy đâu là tiêu chuẩn yêu cầu thành phẩm của phương pháp chế biến? Làm thế nào để biết món ăn đã đạt đúng chất lượng sau khi chế biến hay chưa? Những ghi chú dưới đây sẽ giúp quá trình nấu ăn của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều đấy

    Đây nha bạn xin câu trả lời hay nhất!

    Bình luận

Viết một bình luận