Phương pháplàm chínthực phẩmbằng hơi nước. +) Hấp (đồ) …
Phương pháplàm chínthực phẩmbằng sức nóng trực tiếp của lửa. +) Nướng. …
Phương pháplàm chínthực phẩmtrong chất béo.
Ví cần phải bảo quản các chất dinh dưỡng của thực phẩm cho thật chu đáo trong quá trình chế biến món ăn nhằm giúp việc ăn uống,sử dụng thực phẩm có tác dụng tốt đến sức khỏe và thẻ lực của các thành viên trong gia đình.
Ví cần phải bảo quản các chất dinh dưỡng của thực phẩm cho thật chu đáo trong quá trình chế biến món ăn nhằm giúp việc ăn uống,sử dụng thực phẩm có tác dụng tốt đến sức khỏe và thẻ lực của các thành viên trong gia đình.
Cho tui hay nhất nha plssssssssssssssss.