Nêu chức năng của chất đạm, chất đường bột, chất béo

Nêu chức năng của chất đạm, chất đường bột, chất béo

0 bình luận về “Nêu chức năng của chất đạm, chất đường bột, chất béo”

  1. Chất đạm : 

    Giúp cơ thể phát triển tốt

    – Tái tạo tế bào đã chết

    – Tăng khả năng đề kháng và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể

    Chất béo : 

    Cung cấp năng lượng cho cơ thể

    – Chất béo tích trữ dưới dạng một lớp mỡ giúp bảo vệ cơ thể

    – Chuyển hóa vitamin cần thiết cho cơ thể 

    Chất đường bột : 

    Cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể

    – Chuyển hóa một số chất khác

    HỌC TỐT NHÉ !!!!

    Bình luận
  2. #by:_Shuri_

    Chất đạm: 

    – Giúp cơ thể phát triển tốt .

    – Tái tạo các tế bào đã chết.

    – Cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng khả ăng đề kháng.

    Chất đường bột:

    – Cung cấp năng lượng.

    – Chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng khác.

    Chất béo:

    – Cung cấp năng lượng, tích trữ dưới da ở dạng một lớp mỡ và giúp bảo vệ cơ thể.

    – Chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng khác.

    XIN CTLHN CHO NHÓM NHA

    Bình luận

Viết một bình luận