– Bánh mì tròn bình thường hoặc vỏ bánh Hamburger 4 chiếc
– Bột chiên xù: 40gr
– Phô mai cắt lát: 2 – 4 lát một cái bánh thích thì nhèo hơn cũng đc nhưng nhèo wá hơi ớn ó
– Cà chua: 2 quả(tùy sở thích)
– Hành tây: 1 củ
– Trứng gà: 4 quả
– Xà lách: 4 lá(tùy sở thích nhó :>) muối, đường, nước mắm, tương cà, tương ớt bước1: Cho thịt bò, bột chiên xù, trứng gà vào bát to,quẩy đều :Đ sau đó cho 1 thìa nước mắm, 2 thìa đường vào quẩy tiếp, ướp trong 30 phút cho hỗn hợp thịt, trứng, bột thấm gia vị. bước 2 rửa hành tây bóc vỏ rồi xử tử thái nó ra từng mảnh :> nặn cái hỗn hợp mà nãy giờ các bác quẩy í thành từng miếng vừa với bánh rồi đem chiên,để dầu nóng nhưng đừng cho nhiều nó bắn mù mắt đừng trách tớ :> chiên cái đống hỗn hợp nãy í đừng cho nó cháy nha xém xém vàng thôi khét lẹt rồi lại trách tôi :< rồi chồng phô mai rau thịt lên thôi thích thì bỏ lò vi xóng một tí cho mai nó chảy hoặc làm nó chảy trước
Mik gửi bn công thức món đậu hầm sốt cà chua
xin hay nhứt đem zề nhóm 🙁
àm 4 người ăn cho nó đã:>
bò xay: 300gr
– Bánh mì tròn bình thường hoặc vỏ bánh Hamburger 4 chiếc
– Bột chiên xù: 40gr
– Phô mai cắt lát: 2 – 4 lát một cái bánh thích thì nhèo hơn cũng đc nhưng nhèo wá hơi ớn ó
– Cà chua: 2 quả(tùy sở thích)
– Hành tây: 1 củ
– Trứng gà: 4 quả
– Xà lách: 4 lá(tùy sở thích nhó :>)
muối, đường, nước mắm, tương cà, tương ớt
bước1:
Cho thịt bò, bột chiên xù, trứng gà vào bát to,quẩy đều :Đ sau đó cho 1 thìa nước mắm, 2 thìa đường vào quẩy tiếp, ướp trong 30 phút cho hỗn hợp thịt, trứng, bột thấm gia vị.
bước 2
rửa hành tây bóc vỏ rồi xử tử thái nó ra từng mảnh :>
nặn cái hỗn hợp mà nãy giờ các bác quẩy í thành từng miếng vừa với bánh rồi đem chiên,để dầu nóng nhưng đừng cho nhiều nó bắn mù mắt đừng trách tớ :>
chiên cái đống hỗn hợp nãy í đừng cho nó cháy nha xém xém vàng thôi khét lẹt rồi lại trách tôi :<
rồi chồng phô mai rau thịt lên thôi thích thì bỏ lò vi xóng một tí cho mai nó chảy hoặc làm nó chảy trước
*mycoi:3