Nêu khái niệm phương pháp nướng, phương pháp rán.

Nêu khái niệm phương pháp nướng, phương pháp rán.

0 bình luận về “Nêu khái niệm phương pháp nướng, phương pháp rán.”

  1. – Nướng là phương pháp làm chín thức ăn trực tiếp trên bề mặt lửa đền khi nào 2 bề mặt của thức ăn vàng đều là chín.

    – Rán là phương pháp làm chín thức ăn bằng dầu, mỡ ở trên chảo, nồi rán, Đến khi nào thức ăn vàng đều 2 mặt thì là chín.

    Bình luận
  2. a. Rán

        Là phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo tương đối nhiều. đun lửa vừa trong 1 thời gian đủ làm chín thực phẩm.

    b.Nướng

         Là làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

    Bình luận

Viết một bình luận