Nêu khái niệm phương pháp nướng, phương pháp rán. 17/07/2021 Bởi Gianna Nêu khái niệm phương pháp nướng, phương pháp rán.
– Nướng là phương pháp làm chín thức ăn trực tiếp trên bề mặt lửa đền khi nào 2 bề mặt của thức ăn vàng đều là chín. – Rán là phương pháp làm chín thức ăn bằng dầu, mỡ ở trên chảo, nồi rán, Đến khi nào thức ăn vàng đều 2 mặt thì là chín. Bình luận
a. Rán Là phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo tương đối nhiều. đun lửa vừa trong 1 thời gian đủ làm chín thực phẩm. b.Nướng Là làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa Bình luận
– Nướng là phương pháp làm chín thức ăn trực tiếp trên bề mặt lửa đền khi nào 2 bề mặt của thức ăn vàng đều là chín.
– Rán là phương pháp làm chín thức ăn bằng dầu, mỡ ở trên chảo, nồi rán, Đến khi nào thức ăn vàng đều 2 mặt thì là chín.
a. Rán
Là phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo tương đối nhiều. đun lửa vừa trong 1 thời gian đủ làm chín thực phẩm.
b.Nướng
Là làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa