nêu khái niệm quy trình trộn dầu giấm

nêu khái niệm quy trình trộn dầu giấm

0 bình luận về “nêu khái niệm quy trình trộn dầu giấm”

  1.   I. Khái niệm

    – Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng

      II. Quy trình thực hiện

    – Sử dụng các thực phảm thích hợp, làm sạch

    – Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu

    – Trôn trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút để làm thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu

    – Trình bày đẹp, sáng tạo

                             Chúc bn học tốt!!!!!!!

    Bình luận

Viết một bình luận