Là cách làm cho thực phẩm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, làm món ăn trở nên ngon miệng Bình luận
I. Khái niệm – Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng II. Quy trình thực hiện – Sử dụng các thực phảm thích hợp, làm sạch – Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu – Trôn trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút để làm thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu – Trình bày đẹp, sáng tạo Chúc bn học tốt!!!!!!! Bình luận
Là cách làm cho thực phẩm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, làm món ăn trở nên ngon miệng
I. Khái niệm
– Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính (thường là mùi hăng) và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng
II. Quy trình thực hiện
– Sử dụng các thực phảm thích hợp, làm sạch
– Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu
– Trôn trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút để làm thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu
– Trình bày đẹp, sáng tạo
Chúc bn học tốt!!!!!!!