Nêu một ưu và nhược điểm của quy trình làm giá đỗ đậu phụ

Nêu một ưu và nhược điểm của quy trình làm giá đỗ đậu phụ

0 bình luận về “Nêu một ưu và nhược điểm của quy trình làm giá đỗ đậu phụ”

  1. ưu đối vơi người ăn chay là: đậu phụ rất tốt cho sức khỏe và đem lại lại những lợi ích sau đây: 

    -Giúp ngăn ngừ bệnh tim mạch.

    -Phòng tránh bệnh ung thư. 

    -Phòng tránh bệnh tiểu đường.

    -Làm chậm quá trình lão hóa.

    -Nuôi dưỡng mái tóc  khẻo đẹp.

    nhược là: 

    -Xuất hiện các vấn đề ko bình thường về tuyến giáp.

    -Đậu phụ tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận.

    -Ngăn ngừa hấp thụ chất khoáng.

    Bình luận

Viết một bình luận