Nêu một ưu và nhược điểm của quy trình làm giá đỗ đậu phụ 21/07/2021 Bởi Josie Nêu một ưu và nhược điểm của quy trình làm giá đỗ đậu phụ
ưu đối vơi người ăn chay là: đậu phụ rất tốt cho sức khỏe và đem lại lại những lợi ích sau đây: -Giúp ngăn ngừ bệnh tim mạch. -Phòng tránh bệnh ung thư. -Phòng tránh bệnh tiểu đường. -Làm chậm quá trình lão hóa. -Nuôi dưỡng mái tóc khẻo đẹp. nhược là: -Xuất hiện các vấn đề ko bình thường về tuyến giáp. -Đậu phụ tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận. -Ngăn ngừa hấp thụ chất khoáng. Bình luận
Ưu là đậu trắng , ngon.
Nhược là nếu cầm mạnh quá sẽ lát.
#Chúc bạn học tốt !!
ưu đối vơi người ăn chay là: đậu phụ rất tốt cho sức khỏe và đem lại lại những lợi ích sau đây:
-Giúp ngăn ngừ bệnh tim mạch.
-Phòng tránh bệnh ung thư.
-Phòng tránh bệnh tiểu đường.
-Làm chậm quá trình lão hóa.
-Nuôi dưỡng mái tóc khẻo đẹp.
nhược là:
-Xuất hiện các vấn đề ko bình thường về tuyến giáp.
-Đậu phụ tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận.
-Ngăn ngừa hấp thụ chất khoáng.