Nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản? Lấy 1 ví dụ về phương pháp chế biến nông sản thành tinh bột

Nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản?
Lấy 1 ví dụ về phương pháp chế biến nông sản thành tinh bột

0 bình luận về “Nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản? Lấy 1 ví dụ về phương pháp chế biến nông sản thành tinh bột”

  1. – Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.

    – Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp.

    – VD: Nghiền gạo thành tinh bột.

    *Chúc bạn học tốt! ^_^

    Bình luận
  2. Nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản?

    Mục đích chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản 

    Các phương pháp chế biến: sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua,đóng hộp

    Lấy 1 ví dụ về phương pháp chế biến nông sản thành tinh bột

    – Chế biến thành tinh bột  : Một số củ, hạt theo quy trình nhất định 

    Bình luận

Viết một bình luận