Nêu nguồn cung cấp và chức năng của chất đường bột?

Nêu nguồn cung cấp và chức năng của chất đường bột?

0 bình luận về “Nêu nguồn cung cấp và chức năng của chất đường bột?”

  1. Nêu nguồn cung cấp và chức năng của chất đường bột?

    TRẢ LỜI:
    -Nguồn cung cấp:

    +Với tinh bột là thành phần chính: gạo, khoai, sắn, mì, ngũ cốc,……

    +Với đường là thành phần chính: bánh kẹo, nước ngọt,……

    -Chức năng của chất đường bột:

    +Cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể.

    +Chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng khác.

    Không chép mạng.

    #minosuke

    Cho mk xin 5 sao và vote mk hay nhất nhé

    Bình luận
  2.    Nguồn cung cấp:

    – Tinh bột là thành phần chính, ngũ cốc và các sản phẩm của ngũ cốc, bột, bánh mì, các loại

    – Đường là thành phần chính: các loại trái cây tươi và khô

        Chức năng của chất đường bột:

    – Cung cấp năng lượng cho chuyển hóa các loại năng lượng dinh dưỡng khác

                    Chúc bn học tốt!!!!!!!

    Bình luận

Viết một bình luận